--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diệt hàng trăm tay súng, quân đội Syria đánh tan tác cuộc tấn công của quân thánh chiến

THÁI BẰNG - 15:21 10/06/2019

(khoahocdoisong.vn) - Kể từ ngày 06.06.2019, lực lượng khủng bố Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) liên tục tiến hành các cuộc tấn công quy mô lớn vào chiến tuyến của quân đội Syria gần Hama.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin từ Quân đội Syria cho biết, hơn 150 tay súng khủng bố Hay'at Tahrir Al-Sham, liên minh Mặt trận Giải phóng Quốc gia ( LNF) và nhóm Jaysh Al-Izza đã bị tiêu diệt trong các cuộc tấn công bất thành này.

Trong số những tay súng thánh chiến bị tiêu diệt trên vùng nông thôn tây bắc Hama, có ba chỉ huy chiến trường do Mỹ huấn luyện từ nhóm Jaysh Al-Izza. Đó là cựu thủ môn Đội tuyển quốc gia Syria Abdel-Bassit Sarout, Yasser Al-Hilal và Mohammad Khaled Al-Sabbagh. Các đơn vị quân đội Syria cũng đẩy lùi mọi cuộc tấn công từ lực lượng HTS, NLF, Jaysh Al-Izza ở tây bắc Hama. 

Kênh truyền hình Nga Ruply công bố video, ghi lại cảnh quân đội Syria sử dụng hỏa lực đánh trả cuộc tấn công của lực lượng khủng bố HTS ở cao điểm Tal Meleh.

Lực lượng vũ trang Syria đánh trả cuộc tấn công của các nhóm khủng bố, Hồi giáo cực đoan trên chiến trường Bắc Hama. Video Ruptly


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề xuất xét đặc cách tốt nghiệp THPT, để đại học tự tuyển sinh
Giáo dục- Mai Nguyễn - 07:08 03/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc đề xuất xét đặc cách tốt nghiệp THPT là một lựa chọn hợp lý. Các trường đại học dẫu có khó khăn hơn, nhưng vẫn có giải pháp để tuyển sinh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thang thoát hiểm tự lắp ghép
  Sản phẩm hữu ích- Bảo Châu - 16:52 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhóm nghiên cứu Viện Khoa học An toàn Vệ sinh lao động TPHCM mới đây đã thiết kế, chế tạo thành công hệ thống thoát hiểm cho nhà phố liền kề khi hỏa hoạn xảy ra.
 • Độc hại của hóa chất giúp dâu tây tươi cả tháng
  Khoa học- Bảo Khánh - 16:12 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dâu tây Trung Quốc được vận chuyển lậu về Đà Lạt, để cả tháng vẫn tươi như vừa mới hái, có dư lượng thuốc trừ sâu gấp 3 lần cho phép và hóa chất cực độc cho sức khỏe người dùng.
 • Đồng Nai cách ly 900 người ở cùng tuyến đường với bệnh nhân
  Thời sự- Phước Tuấn - 15:59 03/08/2020
  900 người của 200 hộ dân trên đường Hồ Văn Đại, TP Biên Hòa, Đồng Nai bị cách ly 14 ngày sau khi tuyến đường này có một bệnh nhân Covid-19.
 • Xu hướng trẻ hóa nhồi máu cơ tim
  Khỏe- Mai Chi (ghi) - 15:41 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thế giới đang chứng kiến sự trẻ hóa nhanh chóng của bệnh vữa xơ động mạch. Có từ 4 - 10% bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp có tuổi đời dưới 45 và phần lớn là nam giới đang khỏe mạnh. Để mọi người hiểu rõ hơn về căn bệnh này, BS Đỗ Văn Chiến, Khoa Nội tim mạch, Viện Tim mạch, Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 đã cung cấp thông tin và đưa ra một số lời khuyên.
 • Thủ tướng giao Bộ trưởng GD&ĐT quyết định việc thi tốt nghiệp THPT
  Thời sự- Vũ Dũng - 15:39 03/08/2020
  Thủ tướng giao Bộ GD&ĐT thực hiện việc thi tốt nghiệp THPT theo đúng quy định của Luật Giáo dục, việc tổ chức kỳ thi do Bộ trưởng quyết định.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO