Diễn viên Vũ Hải qua đời ở tuổi 62

Diễn viên Vũ Hải, người đóng Hùng Cá Rô phim "Người phán xử", Thắng phim "Hương vị tình thân" đã qua đời ở tuổi 62.

Diễn viên Vũ Hải sinh năm 1960 trong gia đình có truyền thống võ thuật. Vũ Hải hiện đang đương nhiệm vị trí Phó tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội. 

Mới đầu, khi tham gia điện ảnh, Vũ Hải được các đạo diễn mời chỉ đạo, dàn dựng các pha hành động trong phim.

vu-hai.jpg
Diễn viên - võ sư Vũ Hải đã qua đời ở tuổi 62.

Sau đó, anh trực tiếp đóng các vai như Dũng phim Đầm lầy bạc, Túc phim Bản di chúc bí ẩn, Hải phim Hạt mưa sa, Ngôn phim Hoa bay, Hoàng phim Câu hỏi số 5.

Và vai diễn gây chú ý nhất là Hùng Cá Rô trong Người phán xử. Nhân vật gây ấn tượng nhờ tính cách dũng cảm, ngang tàng dù xuất hiện không nhiều.

Trong phim Hương vị tình thân, diễn viên Vũ Hải vào vai Thắng, một tay giang hồ đội lốt doanh nhân cũng gây nhiều ấn tượng với khán giả.

Võ sư Vũ Hải bị bệnh ung thư tủy, đã điều trị 3 tháng nay nhưng không thuyên giảm. 

Ông Lê Ngọc Quang - Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội  cho hay, trước khi mất, Vũ Hải còn trăn trở nhiều với những dự án dang dở dành cho Hội võ thuật Hà Nội nói chung và môn phái của mình nói riêng.

Trên màn ảnh, Vũ Hải thường xuất hiện với hình ảnh bặm trợn, nguy hiểm, sẵn sàng tấn công hoặc thủ tiêu người khác nhưng ngoài đời, anh lại là người hiền lành

Theo Đời sống
Đắk Lắk: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ phân biệt hàng thật, hàng giả

Đắk Lắk: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ phân biệt hàng thật, hàng giả

Ngày 22/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng phân biệt hàng giả, hàng thật đối với một số sản phẩm của doanh nghiệp được bảo hộ tại Việt Nam.
back to top