--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diễn viên Minh Cúc của Hương vị tình thân mắc COVID-19, đính chính hiểu lầm thở oxy

QUỲNH ANH - 20:30 21/12/2021

Diễn viên Minh Cúc, vai Sâm trong 'Hương vị tình thân" chia sẻ cô cùng cả nhà bị mắc COVID-19.

Ngày 21/12, diễn viên Minh Cúc của phim "Hương vị tình thân" chia sẻ hình ảnh cô cùng tất cả các thành viên trong nhà đã mắc COVID-19.

"Những ngày cả nhà cố gắng, thương nhau nhưng không thể ở cùng. Nhà mình nằm đúng ở quận "điểm nóng" nên sau khi nhiều nhà hàng xóm bị đi cách ly thì cũng không lạ khi một ngày, các thành viên trong gia đình mình nhận kết quả 'hai vạch'", Minh Cúc chia sẻ.

dien-vien-minh-cuc-nhiem-covid-19.jpg
Hai mẹ con Minh Cúc nhiễm COVID-19.

Nữ diễn viên cho biết người đầu tiên mắc bệnh là mẹ chị, sau đó đến bố. Cả hai đều đã lớn tuổi nên mọi người đều lo lắng. Mẹ chị mới ra viện nay lại lủi thủi một mình xách túi đi cách ly tập trung. Thương, xót, nhưng chẳng làm gì được. Vài hôm sau đến lượt bố Minh Cúc và con lớn nhà anh trai nữ diễn viên đi cách ly. 

"Bây giờ, những người còn lại ở nhà phải "cơ cấu" lại. Anh trai được giao nhiệm vụ nấu nướng, chỉ ở tầng dưới còn tầng hai chia thành hai phòng: tôi và con gái Tú Minh ở một phòng, chị dâu và cháu ở một phòng. Cứ thế, mọi người động viên, hỗ trợ nhau chữa bệnh và phòng bệnh. Nhìn gia đình có mấy người mà chia năm, xẻ bảy, chỉ thấy nhau qua màn hình điện thoại mà đau lòng", Minh Cúc tâm sự.

Trước thông tin hiểu nhầm rằng Minh Tú phải thở oxy như trong ảnh cô chia sẻ, Minh Tú cho biết, đó chỉ là khí dung. Hiện tại, sức khỏe cả nhà vẫn ổn.

Minh Cúc sinh năm 1986, là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn sau vai Xinh trong "Về nhà đi con" và vai Sâm trong "Hương vị tình thân". Hiện, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con gái 10 tuổi bị bại não.

Các bạn bè khi nghe tin diễn viên Minh Cúc nhiễm COVID-19  đều lời gửi chúc và động viên hai mẹ con vững vàng vượt qua bệnh tật.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM phát hiện 3 ca nhiễm biến thể mới BA.4, BA.5
Khỏe- PV - 16:26 05/07/2022
Cả 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 đều có người nhà mắc COVID-19 và không tiếp xúc người lạ. TPHCM đã mở rộng hệ thống giám sát, xét nghiệm giải trình gene xác định biến thể mới COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Yêu cầu các hãng bay không tăng vé trái quy định
  Thời sự- Hoàng Hà - 11:13 04/07/2022
  Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu phục vụ nhân dân đi lại dịp cao điểm hè 2022, không để xảy ra tình trạng tăng vé trái quy định.
 • Vắc xin COVID-19 giảm hiệu quả khi virus SARS-CoV-2 không ngừng phát triển
  Khỏe- N.Hà - 10:08 04/07/2022
  Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) hiện thừa nhận vắc xin COVID-19 cơ bản bảo vệ khỏi bệnh nặng tốt nhưng chống lây nhiễm thì kém. Hiện tại các "ông lớn" trong lĩnh vực vắc xin đang chạy đua tạo vắc xin chống biến thể BA.4, BA.5.
 • Cảnh báo thuốc kháng sinh Tetracyclin bị làm giả
  Khỏe- Thụy Bình - 10:06 04/07/2022
  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở Y tế các địa phương cảnh báo về thuốc kháng sinh Tetracyclin giả.
 • Trẻ chậm tăng trưởng do thiếu hormone tăng trưởng GH
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:21 04/07/2022
  Với sự phát triển của xã hội chiều cao của thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tăng lên góp phần cải thiện vóc dáng của giống nòi. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều trẻ khi đến tuổi trưởng thành vẫn bị giới hạn về mặt chiều cao do các yếu tố khác nhau.
 • Bỏng mủ nhiễm trùng sau xóa xăm
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:20 04/07/2022
  Sau khi xóa hình xăm trên cánh tay bằng laser QS, một người đàn ông 32 tuổi nổi các bóng nước, bỏng mủ nhiễm trùng, đau nhức, sốt, có thể để lại sẹo xấu khó khắc phục.