--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diễn Đàn Tiếng Nói Trẻ Youthspeak 2019

TUYẾT VÂN - 21:32 30/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Amway Việt Nam vừa kết hợp cùng AIESEC tổ chức Diễn Đàn Tiếng Nói Trẻ Youthspeak 2019. Với sự tham dự của hàng trăm sinh viên từ các trường hàng đầu tại Hà Nội, chương trình mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm, khám phá và phát triển bản thân.

Có mặt trên 129 quốc gia và vùng lãnh thổ, dự án Youthspeak được tổ chức bởi Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC. Đây là tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới với sứ mệnh là góp phần mang lại “Hòa bình và sự hoàn thiện tiềm năng con người” thông qua việc phát triển tiềm năng lãnh đạo ở giới trẻ.

Dự án Youthspeak là một chuyển động toàn cầu kết nối những người trẻ, và khẳng định vai trò của giới trẻ trong việc thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc và cam kết phát triển bền vững về kinh tế - môi trường – xã hội trên thế giới.

Lần đầu tiên tổ chức tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội, Youthspeak 2019 là cơ hội cho sinh viên tiếp cận, mở rộng kiến thức về các lĩnh vực tác động trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày thông qua những câu chuyện, những kinh nghiệm sâu sắc, quý giá từ các nhà doanh nghiệp thành công.

Đây còn là dịp các bạn trẻ phát huy khả năng, thể hiện trình độ và áp dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn, tạo ra những sáng kiến mới mẻ, táo bạo góp phần ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và 17 mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam nói chung.

Tham gia chương trình này Amway mong muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ mục tiêu phát triển bền vững không dừng lại ở lời nói mà còn thể hiện bằng những hành động cụ thể; không phải là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà là của cả cộng đồng, bắt đầu từ chính các bạn trẻ - thế hệ tương lai của đất nước.

Amway hy vọng qua diễn đàn này và nhiều diễn đàn tiếp theo trong tương lai, giới trẻ Việt Nam sẽ đóng góp công sức, cùng nỗ lực, chung tay vì một đất nước bền vững, hòa bình, phát triển và cường thịnh. Trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, phát triển bền vững là nền tảng văn hóa và mục tiêu phát triển của Amway, được thể hiện ở 3 yếu tố: con người, xã hội và môi trường.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống