--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Điểm chuẩn các trường CAND dự kiến công bố vào ngày 5/10

TRÍ NGUYỄN - 07:07 11/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - Các học viện, trường đại học CAND sẽ tổ chức xét tuyển theo lịch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dự kiến công bố điểm chuẩn trong ngày 5/10/2020.

Thông tin từ Cục Đào tạo, Bộ Công an cho biết, qua tổng hợp số liệu, có 19.393 thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường CAND, trong đó khối An ninh có 3.900 thí sinh, khối Cảnh sát có 13.379 thí sinh, khối Chính trị, Phòng cháy, Hậu cần có 2.114 thí sinh.

Thí sinh đạt sơ tuyển được điều chỉnh tổ hợp môn xét tuyển, ngành xét tuyển trong một trường CAND, hoặc giữa các trường CAND trong thời hạn điều chỉnh theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (từ ngày 19/9 đến 17 giờ ngày 27/9/2020) với điều kiện:

Tổ hợp điều chỉnh đạt điều kiện sơ tuyển về học lực theo quy định của Bộ Công an (7.0 điểm đối với học sinh phổ thông, trung bình cộng tổ hợp đạt 7.0 điểm đối với chiến sĩ nghĩa vụ).

Thí sinh đã khai điểm từng môn thuộc tổ hợp điều chỉnh tại mục 13 phiếu đăng ký xét tuyển đại học CAND.

Trường hợp thí sinh không đảm bảo 2 điều kiện trên mà tự ý điều chỉnh tổ hợp xét tuyển vào trường CAND trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT thì thí sinh chỉ được sử dụng tổ hợp đã đăng ký ban đầu để xét tuyển.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ: Ðầu tư nhiều, sử dụng ít
Bạn đọc- Lương Thụy Bình - 15:15 18/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Qua thanh tra cho thấy, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ chưa chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật trong thực hiện dự án, về năng lực tham gia hoạt động đấu thầu và công tác giám sát lắp đặt thiết bị, trong thực hành tiết kiệm, việc mua sắm và sử dụng phần mềm thư viện điện tử chưa hiệu quả, bố trí trang thiết bị cho các bộ phận khác chưa đúng với dự án.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO