--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đề xuất xây dựng nhà máy sản xuất bột giấy tại Quảng Trị

HỒNG LINH - 19:30 06/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ông Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, tỉnh có những yếu tố đáp ứng điều kiện xây dựng nhà máy bột giấy.

Ông Chính cho biết điều này tại buổi làm việc về đề nghị của Công ty cổ phần Thái Bình Xanh và Tập đoàn Poyry (Phần Lan) đề xuất dự án đầu tư Nhà máy sản xuất bột giấy với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 11.600 tỷ đồng tại tỉnh. Theo đó, tỉnh Quảng Trị có những điều kiện để đáp ứng về vùng nguyên liệu, mặt bằng xây dựng...nhà máy. Tuy nhiên, ông Chính yêu cầu nhà đầu tư cam kết đáp ứng xử lý môi trường khi nhà máy đi vào hoạt động. Đại diện nhà đầu tư cam kết đầu tư xây dựng nhà máy với công nghệ và thiết bị đồng bộ, tiên tiến, hiện đại và thân thiện với môi trường. Mếu được chấp thuận cho đầu tư, dự kiến nhà máy khởi công xây dựng vào năm 2020.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
“Hạn” Sông Đà, “vận” Sông Đuống
Thời sự- Quốc Dũng - 06:44 18/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Từ 9h15 ngày 15/10, Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà đã dừng cấp nước cho các công ty phân phối nước sạch tại Hà Nội. Hàng chục nghìn hộ dân đã thiếu nước. Tuy nhiên, thực tế đang có hiện tượng Nhà máy nước mặt Sông Đuống hiện chỉ khai thác được 1/3 công suất do Hà Nội... không mua hết.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO