--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đề xuất đầu tư hơn 30.000 tỷ  đồng xây cảng Cái Mép Hạ

HỒNG LINH - 10:18 17/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vừa có cuộc họp xem xét về đề xuất đầu tư Trung tâm logistics và bến cảng Cái Mép Hạ của liên danh Geleximco và ITC

Theo đó, Liên danh Công ty Geleximco và Công ty CP Vận tải và Thương mại Quốc tế (ITC) đề nghị được đầu tư Dự án Trung tâm logistics đặt tại phường Phước Hoà, thị xã Phú Mỹ này. Dự án có mặt bằng dự kiến sử dụng khoảng 1.168ha. Trong đó, khu bến cảng có diện tích 105 ha, khu Trung tâm logistics có diện tích là 1.000 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 30.616 tỷ đồng. Khu cảng Cái Mép – Thị Vải là khu cảng nước sâu, tiếp nhận thành công các tàu trọng tải lớn đến 20.000 DWT, sức chở 18.000 TEU. Việc phát triển cảng và Trung tâm logistics Cái Mép Hạ sẽ góp phần giúp nâng cao tầm quan trọng của cụm các cảng biển nước sâu trong khu vực trên tuyến hàng hải đông đúc nhất thế giới đi qua biển Đông.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trung Quốc phê chuẩn, bắt đầu sản xuất thuốc điều trị bệnh nhân Covid-19
Thời sự- PV - 21:34 16/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ban tuyên truyền thành ủy thành phố Đài Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc thông báo, ngày 15/2, loại thuốc có tên ban đầu "Favipiravir" do doanh nghiệp dược phẩm Haizhengyaoye của tỉnh này nghiên cứu chế tạo đã chính thức được Cục giám sát dược nhà nước Trung Quốc phê chuẩn cho phép đưa ra thị trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO