--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Để thùng rác không hôi

HÀ BÌNH - 16:17 30/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Thùng rác là nơi dễ phát sinh mùi hôi khó chịu nhất cho căn bếp. Nếu đã dùng nhiều cách với các loại khử mùi hóa học mà vẫn không hiệu quả, hãy thử ngay cách khử mùi cực hay với giấm.

Thùng rác là nơi dễ phát sinh mùi hôi khó chịu nhất cho căn bếp. Nếu đã dùng nhiều cách với các loại khử mùi hóa học mà vẫn không hiệu quả, hãy thử ngay cách khử mùi cực hay với giấm theo kinh nghiệm của chị Trần Hồng Ánh (Hà Nội). Đầu tiên, đổ một ít giấm lên bánh mỳ, (có thể tận dụng bánh mỳ đã hết hạn cho đỡ phí) rồi sau đó đặt vào trong thùng rác và đậy nắp thùng lại. Giấm có công dụng tuyệt vời trong việc khử mùi hôi, vậy nên khi đặt miếng bánh mỳ có giấm ở trong thùng rác, hai thứ này sẽ hút trọn mùi hôi khó chịu mà thùng rác bốc ra. Thêm vào đó, bạn có thể dùng đi dùng lại vài lần miếng bánh mỳ cho đến khi không thể đổ giấm thêm vào nữa. Hoặc bạn có thể thấm tinh dầu lên cục bông gòn rồi đặt  trong thùng rác, mùi hương thơm tự nhiên từ tinh dầu sẽ khiến cho thùng rác không còn mùi khó chịu.

Khánh Ly

  • Thùng rác đa năng
    Công nghệ- 07:03 24/02/2018
    Thùng rác đa năng có thể phân loại được 3 loại rác gồm vỏ chai, giấy và bút các loại, vốn là những loại rác rất đặc trưng ở các trường học.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thực hiện mục tiêu kép nhưng phải tuyệt đối an toàn
Thời sự- Trần Mạnh-Đình Nam - 16:13 04/06/2020
Ngày 4/6, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra đã họp triển khai công tác phòng, chống dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO