--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đề nghị bố trí nhà ở xã hội và giảm diện tích xây biệt thự tại dự án KĐT nghỉ dưỡng Nam Hội An

HOÀNG THIÊN - 10:30 16/08/2021

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn chỉ đạo giải quyết đề nghị của Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An về điều chỉnh dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An thành dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Nam Hội An.

Theo UBND tỉnh này, để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, chấp thuận chủ trương đầu tư dự án phát triển nhà ở trong khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh đề nghị chủ đầu tư bố trí 5% tổng diện tích đất ở trong dự án đã đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật dành để xây dựng nhà ở xã hội.

Đồng thời, chủ đầu tư bố trí 3% tổng diện tích đất ở trong dự án đã đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật để bàn giao lại cho địa phương phục vụ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng cho các dự án có nhu cầu bố trí tái định cư trên địa bàn.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng phải điều chỉnh cơ cấu, giảm tối đa diện tích đất xây dựng nhà ở thấp tầng (biệt thự, nhà liên kế…) để tăng diện tích xây dựng nhà chung cư, tăng hệ số sử dụng đất. Đồng thời, chủ đầu tư không được bán nhà cho người nước ngoài tại dự án này.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thuốc điều trị đục thủy tinh thể có thể trở thành hiện thực
Khoa học- Thái Bằng - 15:00 25/06/2022
Đục thủy tinh thể là sự làm mờ thủy tinh thể trong mắt con người, hiện chỉ có thể được chữa khỏi bằng phẫu thuật. Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho kết quả mang lại hy vọng, bệnh có thể được điều trị bằng thuốc
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---