--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đây là giặc nội xâm đúng nghĩa!

00:58 16/11/2017

Chúng ta đã chứng kiến và đang giải quyết hậu quả khủng khiếp của nạn cán bộ yếu kém, hư hỏng và tham nhũng… Đây là giặc nội xâm đúng nghĩa!

“Trên đã nóng nhưng dưới còn lạnh… Nhưng trên tiếp tục nóng thì dưới phải nóng theo, ai không nóng thì thay người khác… Chúng ta đã chứng kiến và đang giải quyết hậu quả khủng khiếp của nạn cán bộ yếu kém, hư hỏng và tham nhũng, móc ngoặc với những nhóm lợi ích xấu để chiếm đoạt các tài nguyên và cơ hội ở diện rộng, quy mô lớn, để lại những món nợ công khổng lồ vài chục năm sau chưa thể trả xong… Đây là giặc nội xâm đúng nghĩa” – ĐBQH Trương Trọng Nghĩa (TP.HCM). plo.vn ngày 3/11

Nếu các đồng chí không diệt nổi thì nên phát động phong trào, toàn dân diệt giặc nội xâm!

Theo ĐBQH Trương Trọng Nghĩa, cán bộ yếu kém, hư hỏng và tham nhũng, móc ngoặc với những nhóm lợi ích xấu là giặc nội xâm đúng nghĩa.

“Một bộ phận cán bộ chính quyền còn hành động vô cảm hoặc gây tai tiếng cho bộ máy nhà nước do tham nhũng, lợi ích nhóm” – Tổng thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái. tuoitre.vn ngày 6/11

Các đồng chí cứ nói mãi về “một bộ phận” ấy mà sao không xử lý, khắc phục ngay đi!

Nguyên Thủy

  • Ai là cán bộ yếu kém?
    Trò chuyện- 12:51 17/10/2017
    TS Vũ Anh Tuấn, nguyên Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đặt câu hỏi ai là cán bộ yếu kém bị miễn nhiễm với chủ trương những cán bộ này sẽ bị miễn nhiệm, thay thế ngay mà không cần chờ đến hết nhiệm kỳ, hết tuổi công tác ở TP HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sai phạm tại Đại học Đông Đô: Không chỉ có ngành Ngôn ngữ Anh
Bạn đọc- Lê Hằng - 04:04 02/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mới đây, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa thông báo kết luận điều tra tại trường Đại học Đông Đô khẳng định bằng Ngôn ngữ Anh (Văn bằng 2) do trường này cấp là bằng giả. Tuy nhiên, theo hồ sơ phóng viên ghi nhận được thì dường như ngành Ngôn ngữ Anh không phải cá biệt tại trường này?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO