--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

David Beckham bị cấm lái xe 6 tháng vì vi phạm luật giao thông

VĨNH PHÚC - 09:22 11/05/2019

David Beckham bị tước quyền lái xe trong vòng 6 tháng và phải đóng phạt 750 bảng Anh (tương đương 22,5 triệu đồng). Ngoài ra anh còn bị cáo buộc tội chạy quá tốc độ.

Ngày 9/5 vừa qua cựu cầu thủ nổi tiếng David Beckham đã bị tòa án vùng Brombley, phía nam thủ đô London, Anh cáo buộc tội sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe.

David Beckham bi cam lai xe 6 thang vi vi pham luat giao thong hinh anh 1
David Beckham tham dự phiên tòa xét xử mình vào ngày 9/5. Ảnh: BBC.

Cựu cầu thủ này bị một người đi đường gửi đơn lên tòa án tố cáo việc anh nghe điện thoại trong khi đang lái chiếc Bentley Bentayga đi ngang qua khu phố Great Poland vào ngày 21/11/2018. David Beckham còn vi phạm lỗi chạy xe quá tốc độ, anh đã điều khiển chiếc Bentley của mình chạy với tốc độ 95 km/h ở đoạn đường chỉ cho phép 64 km/h.

Anh chàng này đã thừa nhận toàn bộ vi phạm của mình mặc dù luật sư của Beckham cho biết anh hoàn toàn không nhớ gì về việc này. David Beckham bị trừ 6 điểm trên bằng lái của mình và đóng phạt 750 bảng Anh vì 2 tội danh trên, thật không may trước đó bằng lái của chàng tiền vệ này cũng đã bị trừ 6 điểm. Theo luật pháp nước Anh, bằng lái bị trừ 12 điểm đồng nghĩa với việc bằng lái sẽ bị tịch thu trong vòng 6 tháng.

David Beckham bi cam lai xe 6 thang vi vi pham luat giao thong hinh anh 2
Chiếc Triumph Boneville được độ lại theo sở thích của David Beckham. Ảnh: Harrolds.

Việc sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe tại Anh sẽ bị tước bằng lái và đóng phạt số tiền lên đến 1.000 bảng Anh. Bên cạnh sở hữu siêu xe Benley, David Beckham còn có niềm đam mê với môtô đặc biệt là hãng xe Triumph đến từ Anh.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sổ hộ khẩu đã hoàn thành sứ mệnh của mình
Thời sự- Sơn Hà - 07:48 28/05/2020
Các chuyên gia cho rằng việc bỏ sổ hộ khẩu, tiến tới quản lý dân cư bằng mã số định danh, cơ sở dữ liệu quốc gia là xu thế tất yếu và cần thiết.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO