--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dầu xả giúp tóc giữ màu nhuộm

03:03 26/11/2017

Ngoài tác dụng giúp tóc mượt, khỏe do bổ sung các dưỡng chất, dầu xả giúp tóc giữ màu nhuộm. Các bạn gái đừng quên xả tóc sau khi gội nhé!

Hỏi: Có phải gội dầu xả giúp tóc giữ màu nhuộm không?

Trần Hà Anh (Hải Phòng)

Dầu xả giúp tóc giữ màu nhuộm.

Anh Trần Nhật Tuấn, Salon tóc Nhật Tuấn (Hà Nội), cho hay: Dầu xả ngoài tác dụng giúp tóc mượt, khỏe do bổ sung các dưỡng chất còn có tác dụng giữ màu tóc ổn định.

Bởi dầu xả có tác dụng đóng lại các sừng tóc sau khi gội, đây như một hình thức khóa tóc lại giúp tóc giữ các chất dinh dưỡng và màu để tạo sự ổn định.

Chính vì tác dụng này nên lần gội đầu đầu tiên sau khi nhuộm người ta thường gội dầu xả thay vì dầu gội đầu. Các lần sau có dùng dầu dầu gội đầu vẫn phải sử dụng dầu xả cuối.

PV (ghi)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang lần đầu nói về thương vụ Vinmart
Doanh nghiệp- Việt Đức - 22:53 22/01/2020
Không phải ai cũng đồng tình với thương vụ sáp nhập VCM vừa qua, nhưng đây là bước nhảy vọt mang tính cách mạng của Masan", ông Nguyễn Đăng Quang chia sẻ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Số người chết vì tai nạn giảm mạnh sau Nghị định 100
  Thời sự- Hoàng Lam - 21:30 22/01/2020
  Trong tháng đầu năm 2020, tai nạn giao thông làm 591 người chết và làm bị thương 968 người. Các chỉ số đều giảm so với cùng kỳ năm 2019.
 • Ô nhiễm khiến trẻ mắc nhiều bệnh dị ứng
  Khỏe- Khánh Thủy - 21:06 22/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trẻ em là đối tượng nhạy cảm khi thời tiết giao mùa do cơ thể chưa phát triển đầy đủ, sức đề kháng yếu, sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ, độ ẩm, ô nhiễm không khí đã đưa đến cho trẻ những căn bệnh dị ứng khó chịu, điển hình như viêm mũi, viêm xoang, mày đay…
 • Chống buồn ngủ cho tài xế
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 20:59 22/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hệ thống này được lắp đặt đối diện với tài xế ôtô. Khi phát hiện tài xế có dấu hiệu buồn ngủ, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh để đánh thức.
 • Robot mềm, cuộc cách mạng trong y tế
  Công nghệ- Thái Bằng - 20:57 22/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Robot mềm có tiềm năng tiến hành cuộc cách mạng hóa chăm sóc sức khỏe. Những robot vi hạt mềm trong tương lai không xa có thể di chuyển theo mạch máu đến một vị trí mong muốn và sau đó hoạt động như một stent, mở rộng mạch máu.
 • Xỉu vì ngồi lễ lâu
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 20:55 22/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đối với tiểu đường, ăn đúng giờ, đủ lượng, đủ chất vô cùng quan trọng. Không nên vì việc này, việc kia mà quên đi việc ăn uống vì khi cơ thể không được nạp năng lượng, đường huyết lên xuống thất thường, huyết áp tụt, dễ dẫn đến hiện tượng xỉu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO