--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dầu xả giúp tóc giữ màu nhuộm

03:03 26/11/2017

Ngoài tác dụng giúp tóc mượt, khỏe do bổ sung các dưỡng chất, dầu xả giúp tóc giữ màu nhuộm. Các bạn gái đừng quên xả tóc sau khi gội nhé!

Hỏi: Có phải gội dầu xả giúp tóc giữ màu nhuộm không?

Trần Hà Anh (Hải Phòng)

Dầu xả giúp tóc giữ màu nhuộm.

Anh Trần Nhật Tuấn, Salon tóc Nhật Tuấn (Hà Nội), cho hay: Dầu xả ngoài tác dụng giúp tóc mượt, khỏe do bổ sung các dưỡng chất còn có tác dụng giữ màu tóc ổn định.

Bởi dầu xả có tác dụng đóng lại các sừng tóc sau khi gội, đây như một hình thức khóa tóc lại giúp tóc giữ các chất dinh dưỡng và màu để tạo sự ổn định.

Chính vì tác dụng này nên lần gội đầu đầu tiên sau khi nhuộm người ta thường gội dầu xả thay vì dầu gội đầu. Các lần sau có dùng dầu dầu gội đầu vẫn phải sử dụng dầu xả cuối.

PV (ghi)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Tài chính xác minh nghi vấn công ty Nhật hối lộ 5,4 tỷ đồng
Thời sự- Quang Thắng - 19:07 25/05/2020
Bộ Tài chính đã yêu cầu Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan xác minh thông tin Công ty Tenma Việt Nam hối lộ 5,4 tỷ đồng để trốn thuế tại tỉnh Bắc Ninh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Độc hoạt tang ký sinh trị tê liệt hai chân
  Khỏe- TTND.BS Nguyễn Xuân Hướng - 21:00 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Gần đây một số độc giả Báo KH&ĐS hỏi chúng tôi về bài: “Độc hoạt tang ký sinh” với tác dụng thần kỳ, có thể chữa liệt chân cho nhà vua, thực chất tác dụng của bài thuốc này là gì, cách gia giảm để điều trị có hiệu quả?
 • Ban Bí thư chỉ định, chuẩn y nhân sự mới Đà Nẵng
  Thời sự- Nguyễn Hiền - 20:05 25/05/2020
  Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y 3 lãnh đạo giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 • Bỏ thi thể vào cốp xe chở đến bàn giao cho gia đình
  Nóng- Đoàn Nguyên-Điền Quang - 20:02 25/05/2020
  Khi nhận bàn giao, gia đình thấy thi thể anh D. được đặt sau cốp ôtô 4 chỗ. Họ nghi ngờ có sự bất thường nên trình báo công an.
 • Me giúp xương chắc khỏe
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 20:00 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Rất quen thuộc với bà con miền Nam, đặc biệt hay dùng để nấu canh chua. Ăn me giúp giảm mỡ, ngừa thiếu máu, cao huyết áp, giúp hệ thần kinh hoạt động tốt. Trong me có thiamin, là một loại vitamin B có vai trò quan trọng trong các hoạt động của dây thần kinh và cơ bắp.
 • 3 nhóm yếu tố nguy cơ gây bệnh alzheimer
  Khỏe- BS Cao Hồng Phúc - 19:00 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Alzheimer là bệnh suy giảm trí nhớ, tiến triển theo thời gian không có thuốc đặc trị, thuốc Đông y có tác dụng hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO