• dau nua dau

3 dạng đau đầu nguy hiểm dễ bị bỏ qua
Khỏe- Thúy Nga - 21:00 14/09/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhiều người thường chủ quan với bệnh đau đầu, nhất là các kiểu đau đầu mạn tính như: đau nửa đầu, đau do viêm xoang, căng thẳng… Nhưng thực tế, các cơn đau đầu này có thể gây các biến chứng thần kinh nguy hiểm đến tính mạng.
 • Những triệu chứng điển hình của bệnh đau nửa đầu Migraine
  Nhịp sống doanh nghiệp- Quốc Anh - 07:13 27/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đau nửa đầu Migraine là một bệnh liên quan đến thần kinh và chưa được xác định rõ nguyên nhân. Vậy những triệu chứng nào cho thấy bạn đang mắc bệnh đau nửa đầu Migrain? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
 • Đau đầu và đau nửa đầu khi nào nguy hiểm?
  Khỏe- BS.Phạm Đình Nguyên - 16:12 16/07/2019
  Trên thực tế tại các phòng khám, đa số bệnh nhân đến khám thường than phiền mắc bệnh đau đầu chung chung với các biểu hiện có cảm giác đau, buốt, căng đầu, thậm chí có trường hợp đau nửa đầu như búa bổ. Vậy, đau đầu khi nào thì nguy hiểm?
 • Trị đau đầu theo cách độc đáo của Đông y
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 19:56 28/02/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Đông y, đau đầu, tùy theo vị trí của nơi đau, có thể xác định sự liên quan giữa đau và tạng phủ kinh lạc, để lựa chọn bài thuốc phù hợp.
 • Nhức nửa đầu: Dùng thuốc gì?
  Bác sĩ của bạn- DS.CKII. BÙI VĂN UY - 14:12 18/12/2018
  (Khoahocdoisong.vn) - Migraine xảy ra không thường xuyên, chỉ kéo dài trong khoảng một vài giờ, một vài ngày, có cơn đau dữ dộị, kèm theo nôn, lại không chữa khỏi, có khi kéo dài hàng chục năm. Do đó, làm cho năng suất lao động kém, chất lượng cuộc sống giảm sút, chi phí chữa bệnh khá lớn.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO