--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dầu dừa khử mùi hôi dưới cánh tay

HÀ BÌNH - 05:34 05/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thay vì bỏ tiền mua xịt, lăn khử mùi và sử dụng như một biện pháp giúp cơ thể thơm mát trong thời gian ngắn trong ngày, bạn hãy chọn cách loại bỏ mùi hôi dần dần với dầu dừa.

Theo kinh nghiệm của chị Lê Quỳnh Trang (Hà Nội), dầu dừa chứa các axit có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn - nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu cho vùng da dưới cánh tay.

Mùi thơm ngọt dịu từ dừa tạo cảm giác dễ chịu cho bạn suốt cả ngày. Dầu dừa với vitamin E và các chất chống oxy hóa sẽ cải thiện màu sắc của vùng da dưới cánh tay, trả lại cho bạn sự tự tin khi diện những chiếc áo sát nách.

Cách làm đơn giản là tắm sạch, lấy 1 thìa dầu dừa thoa đều lên vùng nách theo chuyển động tròn. Để dầu dừa lưu lại trong vòng 15 – 20 phút. Rửa sạch vùng dưới cánh tay với nước, không cần dùng thêm xà phòng. Việc sử dụng dầu dừa để khử mùi cơ thể cần phải được thực hiện hàng ngày, chẳng mấy chốc, bạn có thể thấy hiệu quả còn hơn cả mong đợi.

Bạn có thể tự làm hoặc mua dầu dừa, hạn sử dụng có thể lên đến cả năm.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hải Phòng “vội” giao 580ha đất cho chủ đầu tư, khiến “siêu dự án” bị bỏ hoang 7 năm
Kinh tế- Minh Quang - 10:55 10/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Dù Khu đất rộng trên 580ha đang bị cô lập, nhưng UBND TP Hải Phòng vẫn giao cho Công ty Tràng Cát (công ty con Tổng Công ty Kinh Bắc) triển khai. 7 năm nay “siêu” dự án này bị hoang hóa lãng phí. Không những thế Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng còn “áp” mức ưu đãi trái quy định cho chủ đầu tư hưởng lợi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO