--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đau đớn khi biết vợ ngoại tình lấy tiền cứu chồng

08:21 22/05/2018

Tôi phát hiện vợ ngoại tình. Và nhục nhã hơn, khi chính gã nhân tình đó còn cười vào mặt tôi khi nói rằng: Tiền tôi chữa bệnh đều là của hắn, nếu không có hắn tôi đã chết lâu rồi

Tôi viết những dòng này trong tâm trạng vô cùng khủng hoảng. Cách đây 6 năm, tôi phát hiện bị mắc ung thư dạ dày. Đủ mọi loại tiền chữa trị khiến gia đình tôi khánh kiệt, lâm cảnh nợ nần. Nản quá tôi định buông xuôi để nhỡ ra đi cũng không để lại gánh nặng cho vợ con. Thế nhưng, chẳng hiểu thế nào, vợ tôi xoay xỏa được hết, không từ mọi hy vọng, cứu tôi khỏi cửa tử. Tuy nhiên, điều tôi phát hiện ra đã khiến tôi đau đớn hơn cả cái chết: vợ ngoại tình. Và nhục nhã hơn, khi chính gã nhân tình đó còn cười vào mặt tôi khi nói rằng: Tiền tôi chữa bệnh đều là của hắn, nếu không có hắn tôi đã chết lâu rồi. Vợ tôi thú nhận tất cả, rằng cực chẳng đã vợ ngoại tình, mới phải làm thế, vì không muốn mất tôi. Cô ấy cầu xin tôi tha thứ, nhưng cũng không dám đòi hỏi, tùy tôi định đoạt. Tôi vừa hận, vừa thương vợ, không biết có nên tin và tha thứ được không?

Đỗ Đức Nam (Hà Nội)

vợ ngoại tình

Dù việc vợ ngoại tình xuất phát từ lý do muốn cứu tôi, tôi vẫn cảm thấy đau. Ảnh minh họa.

Anh Nam thân, ở vị thế một người chồng và một người đàn ông, sẽ thật khó để chấp nhận việc người mình yêu phải “bán thân”, lấy tiền từ một người đàn ông khác để cứu mình. Cảm giác đau đớn còn hơn là cái chết của anh khi phát hiện vợ ngoại tình Tri Giao có thể thông cảm được. Tuy nhiên, nếu sự thực hoàn toàn đúng như lời chị ấy nói, “cực chẳng đã mới phải làm thế”, thì anh nghĩ, chị ấy cũng đâu khổ sở kém gì anh khi phải quyết định như vậy? Đành rằng, cách lựa chọn giải pháp của chị ấy là cực đoan, nhưng việc cũng đã xảy ra rồi. Điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe của anh đã hồi phục và một điều khiến anh có thể “giảm án” cho chị là chị ấy làm vậy cũng vì yêu anh. Chỉ cần chị ấy hứa chấm dứt mọi chuyện, trở về với gia đình thì anh cũng nên cho hạnh phúc của mình thêm cơ hội. Còn thì có sức khỏe sẽ lại làm ra tiền, anh thỏa thuận với vợ sẽ trả lại hết nợ cho “gã nhân tình” kia, coi như không ai nợ ai nữa. Như vậy lòng tự trọng anh không bị tổn thương, mà tình cảm, những gì chị ấy đã làm vì anh cũng không trở thành vô nghĩa.

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trung ương thảo luận việc kiện toàn nhân sự lãnh đạo Nhà nước
Thời sự- Hoài Thu - 17:59 08/03/2021
Ban Chấp hành Trung ương hôm nay thảo luận tại tổ về việc kiện toàn nhân sự một số chức danh lãnh đạo cơ quan Nhà nước khoá XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 và khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Người bệnh vảy nến cần tầm soát bệnh trước khi sử dụng thuốc sinh học
  Khỏe- An Quý (ghi) - 18:46 08/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Trước khi tiến hành điều trị thuốc sinh học, người bệnh vảy nến cần được tầm soát các bệnh lý như lao, viêm gan B, C; xét nghiệm chức năng gan - thận… để đảm bảo an toàn.
 • Thực phẩm tốt cho trẻ bị ho
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Minh Phúc - 18:38 08/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Vào thời điểm giao mùa hay trong khoảng thời gian thời tiết biến đổi thất thường sẽ khiến trẻ dễ mắc các bệnh lý về đường hô hấp như viêm họng cấp, viêm amidan. Để trị bệnh này, ngoài việc dùng thuốc, giữ môi trường sống trong lành, có thể sử dụng thực phẩm bổ trợ chữa bệnh.
 • Teo, liệt do bệnh lý thần kinh ở người ĐTĐ
  Khỏe- Thúy Nga - 18:29 08/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh lý thần kinh từng ổ là một trong những bệnh lý thần kinh ở người bệnh đái tháo đường (ĐTĐ). Bệnh bắt đầu đột ngột, tiến triển nhanh, bao gồm các bệnh lý của dây thần kinh sọ, rễ thần kinh, đám rối thần kinh...
 • Thịt lợn trị liệu đau đầu, phục hồi tai biến
  Y học và đời sống- BS Khánh Hoàng - 18:24 08/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Đau đầu, choáng váng, mất ngủ, tai biến mạch máu não… làm suy giảm nghiêm trọng sức khỏe của người bệnh. Để trị liệu ngoài việc dùng thuốc nên dùng thịt lợn với các vị thuốc để bồi bổ rất có ý nghĩa.
 • Làm lan rừng nở hoa
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 18:10 08/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tôi mua được hai giò lan Nghinh xuân rất đẹp. Dù đã chăm sóc kỹ nhưng vẫn không ra hoa, xin hỏi làm thế nào để lan Nghinh xuân ra hoa?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO