• dau den

Không dùng nước đậu đen thay nước uống hằng ngày
Khỏe- BSCKII Huỳnh Tấn Vũ - 16:59 24/06/2020
(khoahocdoisong.vn) - Đậu đen là loại ngũ cốc cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất là đạm thực vật và nhiều vitamin, chất khoáng. Hạt đậu đen được xem như một loại thuốc giải nhiệt, phong thấp, giảm đau. Tuy nhiên, uống nước đậu đen hằng ngày có thể ảnh hưởng đến việc hấp thu một số khoáng chất.
 • Món ăn chữa chứng kinh trước kỳ
  Khỏe- Lương y Minh Phúc - 10:26 08/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Kinh nguyệt không đều, kinh trước ngày định kỳ là bệnh chứng thường gặp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bệnh phần nhiều do huyết nhiệt vận hành nhanh. Bệnh liên quan tới âm hư nội nhiệt lại hay ăn cay nóng, hoặc phẫn nộ quá mức, khí uất hóa hoả.
 • Các loại đậu tốt cho người tăng huyết áp
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 08:58 28/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chữa tăng huyết áp do âm hư, váng đầu, ù tai, phiền nhiệt dùng 40g đậu xanh nấu chè, nấu cháo ăn.
 • Đậu đen tốt cho người tiểu đường
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 15:34 23/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - đậu đen có hàm lượng chất xơ cao nên giúp giảm hấp thu đường sau ăn, do đó không làm tăng đường huyết quá mức. Lượng chất xơ này cũng giúp giảm quá trình hấp thu cholesterol, từ đó phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay nhồi máu cơ tim cho người tiểu đường.
 • Thay đổi hormon kích thích mụn
  Khỏe- BS Thy Ra - 06:06 07/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thay đổi hormon giới tính trong cơ thể có thể kích thích tuyến bã nhờn tăng tiết, làm cho tình trạng mụn trở nên rầm rộ. Điều này thấy rõ nhất đối với lứa tuổi dậy thì ở cả nam và nữ.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO