--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dầu ăn giúp ướp nhanh thực phẩm

HÀ BÌNH - 08:11 12/01/2019

(khoahocdoisong.vn) - Bạn hãy cho gia vị ướp cùng với 1 thìa dầu ăn rồi trộn đều, dầu ăn sẽ giúp cho gia vị nhanh tan và thực phẩm sẽ ngấm đều với gia vị cực nhanh.

Trong cách chế biến một món ăn ngon thì bước ướp thực phẩm với gia vị là rất quan trọng, tuy nhiên nhiều khi chị em lại không có nhiều thời gian để chờ thực phẩm ngấm đều với gia vị. Nhất là mùa đông, khi ăn các món nướng mà không được ướp gia vị thì sẽ mất đi độ ngon. Do đó, dù có vội, bạn vẫn có thể ướp thực phẩm nhanh để tạo độ ngấm, vị đậm đà cho món ăn.

Bạn hãy cho gia vị ướp cùng với 1 thìa dầu ăn rồi trộn đều, dầu ăn sẽ giúp cho gia vị nhanh tan và thực phẩm sẽ ngấm đều với gia vị cực nhanh, không phải chờ đợi lâu. Chỉ trong khoảng 15 phút, món ăn sẽ được ngấm đều gia vị mà không phải chờ đến cả tiếng như cách ướp thông thường.

Trước khi nấu các món xào, rán, bạn cũng nên ướp theo cách này để món ăn có hương vị đậm đà hơn.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi nào lãi suất cho vay giảm?
Kinh tế- Đào Vũ - 11:00 27/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Với mục tiêu đảm bảo thanh khoản cho các tổ chức tín dụng cung ứng vốn cho nền kinh tế, hỗ trợ giảm lãi suất giai đoạn hiện nay, chỉ trong vòng 2 tháng, Ngân hàng Nhà nước đã 2 lần điều chỉnh hạ lãi suất điều hành. Tuy nhiên, thị trường vẫn chưa thể hình thành mặt bằng lãi suất cho vay mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO