• dap la

Hoại tử bụng và ngực vì đắp lá chữa bỏng
Khỏe- N.Hà (ghi) - 18:00 25/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Bị bỏng nước sôi nhưng gia đình không cho đi viện mà nghe người quen giới thiệu đến thầy lang lấy thuốc lá trị bỏng về để đắp cho con khiến con bị lở loét, hoại tử toàn bộ phần ngực.
 • Ápxe vì đắp lá chữa mụn
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 16:45 21/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mỗi cái mụn nhọt, hoặc một áp xe da đều là biểu hiện của nhiễm trùng khu trú sâu trong da. Đa phần bệnh có thể được theo dõi và tự khỏi nhưng chớ nên chủ quan vì những biến chứng có thể xảy ra.
 • Sẹo chằng chịt vì chữa bướu cổ bằng đắp lá
  Bác sĩ của bạn- K.T (ghi) - 15:00 10/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bướu cổ có thể do cơ thể thiếu iod, do rối loạn hoạt động tuyến giáp bẩm sinh có tính chất gia đình. Để điều trị bệnh, có thể điều trị nội khoa bằng cách sử dụng thuốc nhằm đưa lượng hormon tuyến giáp về mức độ bình thường hoặc điều trị các nhiễm trùng tại tuyến giáp.
 • Phù tay, loét vú vì đắp lá chữa u
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 07:15 08/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, chưa có bằng chứng về hiệu quả điều trị của thuốc Nam trong ung thư, tuy nhiên có nhiều bệnh nhân tin vào những lời quảng cáo, những chia sẻ trên mạng xã hội, đồn thổi về tác dụng của thuốc nam trong điều trị ung thư và từ chối điều trị bằng các phương pháp khoa học để rồi tiền mất mà thêm tật.
 • U sùi loét vì đắp thuốc
  Khỏe- Thúy Nga - 05:41 31/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phát hiện ở phần da ngực có nốt bất thường cách đây gần chục năm nhưng không đi khám. Đến khi u vỡ lại điều trị bằng thuốc nam khiến u to nhanh, sùi loét, bốc mùi...
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO