--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đạo diễn Oh Sea Young: H’Hen Niê có tố chất tuyệt vời

HỒNG LINH - 09:20 11/05/2022

“578: Phát đạn của kẻ điên” là dự án phim Việt Nam đầu tiên đạo diễn hành động nổi danh thế giới của Hàn Quốc Oh Sea Young tham gia. Oh Sea Young và ekip đã xây dựng thành công 5 trận đại chiến triệu đô với quy mô lớn nhất từ trước đến giờ trong dòng phim hành động Việt.

578.jpg
Poster ấn tượng của bộ phim 

Oh Sea Young là vị đạo diễn hành động nổi danh không chỉ ở Hàn Quốc mà cả ở thị trường quốc tế, người đứng sau và tham gia vào hành loạt các siêu phẩm hành động “Avengeres 2 : Age of Ultron” (Avengers: Đế chế Ultron), “Cộng sự bất đắc dĩ”, “Chuyến tàu băng giá”,… và gần đây nhất là siêu phẩm Netflix gây bão cộng đồng mạng “All of us are dead” (Ngôi trường xác sống)

Để mời được đạo diễn hành động hàng đầu Hàn Quốc tham gia, ekip sản xuất đã phải liên hệ và thảo luận với đạo diễn Oh kéo dài khoảng 2 năm. Phần vì lịch trình của ông Oh quá bận, phần vì ông cũng rất kĩ lưỡng trong việc chọn phim, chọn kịch bản.

“578: Phát đạn của kẻ điên” là dự án phim Việt Nam đầu tiên đạo diễn hành động Oh Sea Young tham gia. Ông Oh Sea Young và ekip đã xây dựng thành công 5 trận đại chiến triệu đô với quy mô lớn nhất từ trước đến giờ trong dòng phim hành động Việt. Vị đạo diễn Hàn Quốc mong muốn mang đến cho khán giả những cảnh hành động siêu thực, những trận thực chiến khốc liệt phô diễn toàn bộ đòn đánh với sự kết hợp của hàng loạt vũ khí hạng nặng (cà lê, mỏ lết, kìm mỏ quạ, súng, kiếm dài,… đẫm máu).

Dưới góc độ của một đạo diễn hành động có nhiều năm kinh nghiệm, đã làm việc với hàng loạt các ngôi sao hành động quốc tế như Chris Evan (Avengers, Captain America, Chuyến tàu băng giá), Gong Yoo (Truy lùng), Huyn Bin (Cộng sự bất đắc dĩ),… Oh Sea Young nhận định H’Hen Niê là một người có tố chất tuyệt vời, có phong cách và dấu ấn riêng khi thực hiện các cảnh hành động. Ông dự đoán rằng với vai diễn Bảo Vi trong bom tấn hành động 578, H’Hen Niê hoàn toàn có thể trở thành một diễn viên tài năng và nổi bật.

hhen1-phim-hanh-dong.jpg
Nhân vật Bảo Vi do H’Hen Niê thủ vai.

Mới đây, NSX đã công bố những best cut hành động đắt giá của nhân vật Bảo Vi do H’Hen Niê thủ vai. Cũng theo chia sẻ và đánh giá từ những người trong nghề, đây là những chiêu đòn được xếp vào hàng khó trong võ thuật.

Để thực hiện được những đòn đánh này, H’Hen Niê đã dành hàng tháng trời để tập luyện trực tiếp 1-1 cùng đội võ thuật Hàn Quốc, từ 6-8 tiếng/ngày, gần 20 ngày đêm dầm mưa quay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Hải Phòng với gió rét, nhiệt độ rơi vào 8-10 độ C.

Sau mỗi lần quay là hàng tá những vết bầm, vết thương nhưng Hen vẫn luôn cố gắng hết mình để cùng ekip mang tới những cảnh hành động khốc liệt và mãn nhãn nhất tới khán giả. Với vai diễn điện ảnh đầu tay trong bom tấn hành động này, H’Hen Niê đã rũ bỏ hình tượng lộng lẫy của hoa hậu quốc dân, để hóa thân thành mỹ nhân hành động bụi bặm, gai góc và đầy dữ dội.

Bộ phim 578: Phát đạn của kẻ điên sẽ được khởi chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ 20/05/2022.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---