--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đạo diễn Hành lý tình yêu lên tiếng về dư luận Công Hoàng chỉ làm theo kịch bản

THANH TUYỀN - 16:23 06/12/2021

Liên quan đến dư luận cho rằng Công Hoàng chỉ làm theo kịch bản, Đạo diễn hành lý tình yêu cho biết đã gửi các tư liệu liên quan tới cơ quan chức năng để xác minh.

Trong chương trình Hành lý tình yêu tập 4, phát sóng vào lúc 20h, thứ hai (ngày 29/11/2021), chàng trai Huế - Công Hoàng đã nhận về nhiều chỉ trích khi tuyên bố sẽ ly hôn nếu vợ không đẻ được con trai.

Sau đó, trả lời trên báo Lao Động ngày 3/12, Công Hoàng cho biết, trong gameshow Cho phép được yêu,  không hẹn hò với cô gái mà anh đã hứa yêu trọn đời trong chương trình.

 Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng... "Tôi chỉ làm theo kịch bản", Công Hoàng nói.

Trả lời đã làm dấy lên nghi ngờ trong dư luận về tuyên bố Ly hôn vợ nếu không đẻ con trai của Công Hoàng là quan điểm của chính anh, hay điều đó cũng nằm trong kịch bản? Ngoài ra, tranh luận giữa anh và Ban cố vấn là "thật" hay chỉ "diễn"?

thu-xin-loi-hanh-ly-tinh-yeu.jpg
Thư xin lỗi của đạo diễn Nguyễn Nam.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Nam, người thực hiện chương trình Hành lý tình yêu đã lên tiếng trên facebook cá nhân liên quan tới những nội dung gây "sóng gió" dư luận.

Đạo diễn và ê kíp chương trình xin nghiêm túc tiếp thu những phản hồi và góp ý của khán giả và gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa ra quan điểm và câu chuyện của một cá nhân thiếu khéo léo, có thể dẫn đến những hiểu lầm về văn hóa vùng miền.

nguyen-nam13.jpg
Đạo diễn Nguyễn Nam.


Trước những ý kiến của khán giả, dư luận về việc người chơi Công Hoàng diễn theo kịch bản dàn dựng của nhà sản xuất, đạo diễn Hành lý tình yêu, Nguyễn Nam khẳng định, ông và và ekip chương trình đã thực hiện theo đúng tiêu chí của chương trình, những phát ngôn của người chơi, những tranh luận giữa ban cố vấn là tình huống thực tế tại sân khấu.

“Để xác minh sự việc này, chúng tôi đã chuyển toàn bộ biên bản quá trình làm việc với người chơi, source gốc ghi hình, clip phỏng vấn hậu trường… tới cơ quan chức năng", đạo diễn Nguyễn Nam cho biết.

Cuối bức thư, đạo diễn Nguyễn Nam mong rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ sân chơi Hành lý tình yêu nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ được nói ra những bí mật, điểm yếu, những quan điểm của mình, để tìm được nhận thức đúng đắn và người bạn đời phù hợp.

Mới đây, Công Hoàng cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những khán giả ở Huế, vì những phát ngôn của bản thân đã ảnh hưởng lớn đến người dân. Qua vụ việc này, Công Hoàng cho biết sẽ tham gia các dự án có chọn lọc kỹ về nội dung, tránh ảnh hưởng đến gia đình và quê hương.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến khi F0 tăng cao
Khỏe- Thúy Nga - 17:21 07/07/2022
Sở Y tế TPHCM yêu cầu các quận, huyện trên địa bàn TP có kế hoạch sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến trong trường hợp F0 tăng cao trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---