• danh vo

Duy Mạnh lần đầu lên tiếng sau tin đồn đánh vợ
Đời sống- Đinh Phạm - 16:09 16/05/2020
Trung vệ tuyển Việt Nam nói rằng những khi có chuyện, anh càng trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình.
--Quảng cáo---
 • Công an điều tra clip chồng đánh vợ mới sinh con ồn ào mạng xã hội
  Thời sự- Trần Thanh - 13:57 27/08/2019
  Liên quan đến video ghi lại cảnh người chồng bạo hành với vợ khi người vợ này đang bế con nhỏ mới sinh, gây phẫn nộ trên mạng xã hội, lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn cho biết, vụ việc đang được Công an phường Thạch Bàn phối hợp với Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Long Biên thụ lý điều tra.
 • Lo khi thấy người tình đánh vợ
  Đời sống- 20:10 22/05/2018
  Anh đã túm tóc, đánh vợ, nói những lời rất tàn nhẫn, “chợ búa”. Trông anh vô cùng đáng sợ, hung bạo. Tôi tự hỏi, liệu có lúc nào đó anh đối xử với tôi như vậy hay không?
 • Đánh vợ vì …vợ giỏi hơn
  Đời sống- 16:22 22/05/2018
  Uất ức, vài lần trong lúc tranh luận, tôi đã đánh vợ, tát cô ấy, bỏ đi nhậu nhẹt say sưa, chọc cô ấy tức. Tôi tự thấy mình hèn, nhưng quả thực, khả năng tôi chỉ có vậy, tôi không biết làm sao để vợ thay đổi.
 • Lê Trực – võ tướng Cần Vương – kỳ 2: Uy danh và thanh thế
  Khám phá- 14:03 09/01/2018
  Lê Trực có một vai trò quan trọng trong bộ máy trung ương của phong trào Cần Vương. Đội quân của Lê Trực được giao nhiệm vụ án ngữ huyện Quảng Trạch giữ mặt phía Đông và Đông Nam cho căn cứ Hàm Nghi ở huyện Tuyên Hóa. Đặc biệt, Lê Trực đã chỉ huy nhiều trận đánh để bảo vệ “triều đình” và bảo vệ nhà vua vượt qua những ngày gian khổ cùng các đợt vây bắt của thực dân Pháp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO