Đang dẫn trực tiếp, MC thời tiết bất ngờ gọi điện về cho các con

Đang dẫn trực tiếp bản tin dự báo thời tiết, MC bất ngờ gọi điện về cho các con dặn dò cơn bão sắp ập tới.

Khi đang thực hiện bản tin vào tối thứ 5 tuần này, MC Doug Kammerer là một MC thời tiết. Vào tối thứ 5 tuần vừa rồi, khi đang dẫn trực tiếp bản tin dự báo thời tiết thì MC này nhận được thông báo từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia Mỹ về một cơn bão có thể đi ngang qua khu vực nơi gia đình anh đang sinh sống.

MC Doug Kammerer đã có một quyết định bất ngờ, đó là tạm dừng bản tin để gọi điện về cho gia đình. Anh dặn dò các con đi xuống tầng dưới, vào trong phòng ngủ và ở trong đó chờ cơn bão đi qua. Dặn dò các con xong, anh Doug Kammerer cúp máy và tiếp tục thực hiện bản tin.

Điều đang nói, cuộc điện thoại được thực hiện khi máy quay vẫn đang ghi hình và anh Doug Kammerer vẫn đang lên sóng.

mc-thoi-tiet.jpg
Anh Doug Kammerer bên hai con (Ảnh: USA Today).

Sau sự việc, anh Doug Kammerer giải thích, anh phải gọi điện về nhà ngay bởi các con anh đang ở nhà mà không có người lớn bên cạnh. 

"Lúc đó tôi cảm thấy khá lo lắng, tôi đã hơi thiếu bình tĩnh một chút. Tôi đã thực hiện cuộc gọi riêng ngay trên sóng truyền hình, tôi chưa bao giờ làm điều gì như vậy trước đây", MC thời tiết viết.

Tuy nhiên, trái với lo lắng của anh Doug Kammerer, không có một khán giả nào gửi ý kiến phàn nàn về cho nhà đài. Ngược lại, tình huống thú vị này được mọi người chia sẻ về một người cha ấm áp, trách nhiệm, đã luôn đặt sự an toàn của các con lên trên hết.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top