--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dàn Sao Việt chúc gì ngày 20/10?

VÂN BÙI - 10:55 20/10/2021

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tri ân và tôn vinh các bà, các mẹ, các chị em. Hàng loạt sao Việt đã gửi lời chúc đến những người phụ nữ của mình nhân ngày trọng đại này!

phan-dinh-tung.jpg

Ca sĩ Phan Đinh Tùng

Ca sĩ Phan Đinh Tùng cho rằng: "Không một người phụ nữ nào 'xin' được tôn trọng. Vì đó là việc chúng ta phải làm. Phụ nữ là để yêu thương. Chúc chị em ngày 20-10 thật nhiều niềm vui nhé".

hieu-nguyen-2.jpg

Diễn viên Hiếu Nguyễn

"Ngày 20/10, Hiếu Nguyễn xin đại diện cho cánh mày râu gửi lời chúc đến chị em phụ nữ. Với cá nhân Hiếu, 365 ngày đều là Ngày Phụ nữ hết bởi vì họ là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Mùng 8/3 hay 20/10 chưa thể bù đắp hết sự chịu đựng, hy sinh và thấu hiểu cho họ từ những người đàn ông, trong đó có Hiếu. Mong họ sẽ được thấu hiểu, yêu thương và nhận được nhiều món quà hơn. Món quà đó đôi khi không phải là vật chất mà là tình yêu xuất phát từ trái tim".

ung-hoang-phuc-2.jpg

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

"Những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của Phúc có thể kể đến người đầu tiên là mẹ, người thứ hai là vợ. Hai người phụ nữ này luôn bên cạnh và đồng hành cùng Phúc trải qua rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống của Phúc.

Nhân dịp ngày 20/10, Phúc xin cầu chúc tất cả những người phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người. Xin chúc tất cả dồi dào sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi của mình".

phuc-tam.jpg

Ca sĩ Đức Phúc

"Ngày 20/10 là một ngày rất đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ. Hai người phụ nữ mà Phúc yêu thương rất là nhiều chính là bà và mẹ của Phúc.

Tiếp theo trên quãng đường hành trình thì Phúc tiếp xúc thêm rất nhiều người, trong đó có cô Tâm (ca sĩ Mỹ Tâm). Cô Tâm là người thầy của Phúc trong chương trình Giọng hát Việt 2015, đến bây giờ cô luôn là tấm gương lớn cho Phúc noi theo.

Ngoài ra, còn rất nhiều người phụ nữ đồng hành trong cuộc đời của mình như quản lý, người thân, FC,… đó cũng là người phụ nữ để lại dấu ấn trong cuộc đời Đức Phúc".

icd.jpg

ICD

Quán quân King of Rap - ICD trải lòng nhân 20/10: "Nhân ngày 20/10, mình chia sẻ một chút về người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời mình, đó chính là mẹ mình. Một người tần tảo, luôn cống hiến và sống hết mình. Mình xin chúc cho tất cả bạn nữ luôn được yêu thương, che chở và sẽ được đón nhận nhiều điều tuyệt vời!"

ngoc-tinh.jpg

Siêu mẫu Ngọc Tình

Siêu mẫu Ngọc Tình bày tỏ: "Mình xin gửi lời chúc đến tất cả những phụ nữ khắp đất nước Việt Nam sẽ nhận được những điều ngọt ngào, hạnh phúc nhất. Riêng Ngọc Tình người quan trọng nhất là mẹ của Ngọc Tình, người đã hy sinh rất là nhiều để cho Ngọc Tình có được ngày hôm nay. Tình luôn luôn yêu mẹ, cảm ơn mẹ".

Theo Đời sống - Tri thức cuộc sống
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---