--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đắk Nông ghi nhận ca mắc Covid-19 ở tất cả các huyện, thành phố

THIÊN ÂN - 18:00 03/08/2021

Sáng 3/8, tỉnh Đắk Nông ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trong đó có 6 ca là công dân về từ vùng dịch các tỉnh phía Nam, 1 trường hợp là F1 của bệnh nhân nữ H.L.T, sinh năm 2004, trú tại huyện Đắk Glong về từ TP.HCM. Tất cả các trường hợp này đã được cách ly y tế sau khi từ vùng dịch về.

Ngay khi có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, ngành y tế cùng lực lượng chức năng đã chuyển các ca bệnh lên khu cách ly y tế tập trung của tỉnh. Đồng thời tiến hành khử khuẩn toàn bộ nhà ở của bệnh nhân, các địa điểm bệnh nhân từng đi đến và các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm liên quan của bệnh nhân.

Ngành y tế đã nhanh chóng truy vết được 25 trường hợp F1 tiếp xúc gần và đang khẩn trương điều tra lịch trình di chuyển, yếu tố dịch tễ và các địa điểm trường hợp trên từng đi/đến/ở trong vòng 14 ngày trước.

Đến thời điểm này, tỉnh Đắk Nông đã ghi nhận 96 ca nhiễm Covid-19 ở tất cả các huyện, thành phố của tỉnh. Trong đó có 3 ca bệnh đã được chữa khỏi, ra viện./.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bình Dương: Chi nhầm hàng tỷ đồng, "bơ" hỗ trợ nghìn người ?
Bạn đọc- Hữu Thông - 14:16 23/10/2021
Trong khi chi nhầm nhiều tỷ đồng (cho nhiều người được cho là có điều kiện, khá giả)... thì hàng nghìn người khác tại Bình Dương lại chưa được nhận tiền hỗ trợ. Thậm chí, có địa phương người dân đã ký nhận đến 6 lần, nhưng đến nay vẫn… chưa được hỗ trợ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---