--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đại học Sài Gòn công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 2019

HIẾU TIÊN - 21:04 21/07/2019

Nhà trường thông báo thí sinh có tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15 trở lên đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký vào Đại học Sài Gòn.

Điểm sàn được tính là tổng điểm 3 môn không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên nếu có. Các ngành Giáo dục Mầm non, Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý và Sư phạm Hóa học có mức điểm sàn cao nhất năm nay là 20.

Các ngành có ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào thấp nhất (15 điểm) bao gồm Quốc tế học, Thông tin - Thư viện, Khoa học Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông.

DH Sai Gon cong bo nguong dam bao chat luong dau vao 2019 hinh anh 1
DH Sai Gon cong bo nguong dam bao chat luong dau vao 2019 hinh anh 2

Năm học này, Đại học Sài Gòn tuyển sinh 4.060 chỉ tiêu cho 2 nhóm ngành sư phạm và ngoài sư phạm. Trường sử dụng phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia và không sử dụng kết quả miễn thi Ngoại ngữ theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đối với các ngành Thanh nhạc, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật và Giáo dục Mầm non, thí sinh phải thi môn năng khiếu tại trường.

Học phí dự kiến của chương trình đào tạo chất lượng cao tại trường năm nay là 27 triệu đồng một năm học.

Theo news.zing.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thẻ chống virus Covid–19 chỉ là trò lừa bịp
Khoa học- Bảo Khánh - 06:15 24/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thẻ đeo chống virus, diệt khuẩn được nhiều người dân lùng sục đặt mua và coi đó “như bùa hộ mệnh” để phòng tránh sự lây nhiễm của Covid-19 mà không biết đó chỉ là trò lừa bịp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Uống sữa và nước bị tiểu đêm
  Khỏe- Thúy Nga - 10:20 24/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tiểu đêm ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và hạnh phúc con người. Nó khiến cơ thể mệt mỏi, dẫn đến các vấn đề về trí nhớ, trầm cảm, lo lắng hay nguy cơ cao mắc bệnh tim, đau dạ dày và té ngã.
 • TPHCM "giải cứu" dưa hấu
  Đời sống- Hữu Thông - 10:08 24/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đó là cách mà nhiều người ở TPHCM đang thực hiện để giúp người nông dân trồng dưa hấu tại khu vực Tây Nguyên vượt qua khó khăn do không tiêu thụ được sản phẩm vì ảnh hưởng của dịch Covid -19.
 • Bổ sung C ngừa corona thành ra loét dạ dày
  Y học và đời sống- thúy nga - 08:47 24/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vitamin C làm tăng độ axit gây ra ăn mòn thành dạ dày. Bệnh nhân bị loét dạ dày là do tăng tiết axit. Bởi vậy, những viên sủi giàu vitamin C khiến bệnh viêm loét dạ dày trầm trọng hơn.
 • Vệ sinh máy tính, điện thoại tránh Covid - 19
  Khoa học- Hà Bình - 07:09 24/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Máy tính, điện thoại… là những thiết bị sử dụng hàng ngày của nhiều người cũng là ổ vi khuẩn, có thể phát tán, lây lan nhanh, nếu không được vệ sinh đúng cách.  
 • Kiến nghị không học bù vào thứ bảy, chủ nhật
  Giáo dục- Cát Cát - 07:02 24/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều giáo viên và phụ huynh kiến nghị, không nên cho học sinh học bù vào thứ 7, chủ nhật vì sẽ dẫn tới quá tải, khiến học sinh không thể tiếp thu được kiến thức.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO