--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đại học Sài Gòn công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 2019

HIẾU TIÊN - 21:04 21/07/2019

Nhà trường thông báo thí sinh có tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15 trở lên đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký vào Đại học Sài Gòn.

Điểm sàn được tính là tổng điểm 3 môn không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên nếu có. Các ngành Giáo dục Mầm non, Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý và Sư phạm Hóa học có mức điểm sàn cao nhất năm nay là 20.

Các ngành có ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào thấp nhất (15 điểm) bao gồm Quốc tế học, Thông tin - Thư viện, Khoa học Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông.

DH Sai Gon cong bo nguong dam bao chat luong dau vao 2019 hinh anh 1
DH Sai Gon cong bo nguong dam bao chat luong dau vao 2019 hinh anh 2

Năm học này, Đại học Sài Gòn tuyển sinh 4.060 chỉ tiêu cho 2 nhóm ngành sư phạm và ngoài sư phạm. Trường sử dụng phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia và không sử dụng kết quả miễn thi Ngoại ngữ theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đối với các ngành Thanh nhạc, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật và Giáo dục Mầm non, thí sinh phải thi môn năng khiếu tại trường.

Học phí dự kiến của chương trình đào tạo chất lượng cao tại trường năm nay là 27 triệu đồng một năm học.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Nguyễn Thành Tài khóc khi nói lời sau cùng
Thời sự- Quốc Thắng - 14:45 19/09/2020
Cựu Phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài dựa hai tay vào bàn để đứng vững, nhận hết lỗi về mình, khóc khi nhắc đến mẹ và nhận là đứa con bất hiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO