--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đại học Đông Đô khẳng định sẽ đảm bảo quyền lợi cho người "học thật, thi thật"

MAI NGUYỄN - 05:59 21/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Đại diện Trường ĐH Đông Đô cho biết, những người học thật, thi thật, có hồ sơ lưu minh chứng đầy đủ thì nhà trường sẽ đề xuất đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người học.

Trước thông tin của báo chí những ngày qua về đào tạo văn bằng 2, ngày 19/8, đại diện Trường Đại học Đông Đô đã xin trả lời dư luận về những băn khoăn trong công tác đào tạo.

Theo đó, sự việc xảy ra trong thời gian qua là một điều đáng tiếc, tổn hại đến uy tín, danh dự của Trường, đặc biệt ảnh hưởng đến tâm lý của các sinh viên, phụ huynh.

Qua đây, Trường Đại học Đông Đô gửi lời xin lỗi chân thành tới các sinh viên, học viên và phụ huynh.

Hiện tại, Trường đang khẩn trương rà soát tổng thể để đảm bảo đúng quy định của Bộ để cán bộ nhân viên, cũng như sinh viên, học viên tin tưởng vào sự đổi mới của Tường.

Đối với việc đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh, trong quá trình tổ chức đào tạo, một số cá nhân đã xảy ra sai sót. Các cá nhân đó sai phạm đến đâu, xử lý như thế nào phải chờ vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Một vấn đề mà dư luận và các học viên đặc biệt quan tâm, lo lắng là không biết các văn bằng đó có được công nhận không, theo đại diện nhà trường, Trường sẽ đề xuất theo hướng đảm bảo quyền lợi cho học viên như Bộ GD&ĐT đã thông tin.

Những người học thật, thi thật, đáp ứng đầy đủ các quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào, điều kiện đầu ra, quá trình tổ chức quản lý đào tạo đúng quy chế, có hồ sơ lưu minh chứng đầy đủ thì nhà trường phải đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người học.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Chính trị kết luận chưa tăng lương cơ sở từ 1/7/2020
Thời sự- Thu Hằng - 17:03 06/06/2020
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng vừa ký kết luận số 77 của Bộ Chính trị về chủ trương khắc phục tác động của đại dịch Covid-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế đất nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO