• dai hoc dien luc

Nhiều dấu hiệu tham nhũng tài sản, làm trái quy định tại Đại học Điện lực
Bạn đọc- Châu Nhi - Bảo Anh - 06:57 30/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Bộ Công Thương vừa công bố Kết luận xác minh số 1723/KL-BCT về các nội dung tố cáo, phản ánh, kiến nghị tại trường Đại học Điện lực. Theo phản ánh trường Đại học Điện lực cố ý làm trái các quy định về tài chính Nhà nước, cấu kết với cấp dưới để tham ô, tham nhũng tài sản…
  • Đại học Điện lực: 6 năm – 5 đợt thanh tra, liệu đã hết sai phạm?
    Bạn đọc- Châu Nhi - Bảo Anh - 05:00 23/04/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Mới đây, Bộ Công Thương ban hành Kết luận thanh tra về hàng loạt sai phạm tại Trường Đai học Điện lực. Đáng bàn là, trong khoảng 6 năm, Trường Đai học Điện lực có 5 đợt thanh tra và đều có kết luận. Tập thể cán bộ, công nhân viên trường không thể không đặt dấu hỏi về chất lượng của các cuộc thanh tra cũng như công tác giám sát thực hiện các kiến nghị đề xuất tại các kết luận thanh tra này?
  • Hàng trăm SV ĐH Điện lực bị nghi được nâng điểm, cấp khống bằng tốt nghiệp
    Giáo dục- Long - Trường - 19:00 10/07/2019
    Trong khi những tố cáo về đường dây can thiệp nhằm nâng điểm thi kết thúc học phần còn chưa được giải quyết thì mới đây, Trường ĐH Điện lực lại "dính" vào một nghi vấn gian lận khác. Lần này, các bằng chứng chỉ ra nghi vấn ông Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường, đã ký công nhận tốt nghiệp cho nhiều trường hợp không đủ tiêu chuẩn. Trong đó, có sinh viên thậm chí còn không có điểm đầu vào.
--Quảng cáo---