--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đà Nẵng cấm chủ đầu tư kinh doanh dự án khi chưa đủ điều kiện

THIÊN ÂN - 08:55 13/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - Sở Xây dựng TP Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu các chủ đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

Theo đó, yêu cầu chủ đầu tư các dự án bất động sản, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chỉ được đưa bất động sản vào kinh doanh khi đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định. Các tổ chức, cá nhân nước ngoài sở hữu nhà ở tại dự án xây dựng nhà ở thương mại phải đảm bảo quy định của Chính phủ.

Chủ đầu tư các dự án bất động sản, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật khi để xảy ra sai phạm trong việc đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản tại dự án.

Sở Xây dựng Đà Nẵng lưu ý các tổ chức, cá nhân chỉ thực hiện giao dịch bất động sản tại các dự án bất động sản đã đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định.

Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng cũng đã có thông cáo báo chí cảnh báo việc sốt đất ảo trên địa bàn.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 11/5, thêm 27 ca Covid-19 tại 5 tỉnh thành
Thời sự- Hồng Hải - 18:24 11/05/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 11/5 cả nước ghi nhận 30 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 3 ca nhập cảnh và 27 ca mắc tại 5 tỉnh thành. Trong đó, Bắc Ninh là địa phương ghi nhận số ca mắc cao nhất, 20 ca bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---