--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Da không “ăn” mỹ phẩm là da đẹp

HÀ BÌNH - 16:27 06/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thực tế đúng là có nhiều chị em có làn da khá đẹp, dùng mỹ phẩm gì cũng không thấy cải thiện.

Hỏi: Tôi dùng rất nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền nhưng da không hấp thu, gần như không thấy có dấu hiệu thay đổi nào. Xin hỏi vì sao?

Phạm Quỳnh Nga (Hà Nội)

Chị Đỗ Anh Thư, Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo sản xuất mỹ phẩm Grandpa's Garden: Thực tế đúng là có nhiều chị em có làn da khá đẹp, dùng mỹ phẩm gì cũng không thấy cải thiện. Thậm chí bổ sung cả qua đường ăn uống, dùng AHA hay uống collagen cũng không thấy đẹp lên. Ở góc độ nào đó thì đây chính là làn da lý tưởng. Làn da lý tưởng là làn da không những không phụ thuộc vào mỹ phẩm, mà khi sử dụng một sản phẩm dù là sản phẩm “thần thánh” thì da cũng dường như không cải thiện. Vì làn da ấy không còn không gian để cải thiện nữa. Nó đã khỏe đẹp, đã cân bằng rồi. Đừng thất vọng với sản phẩm, hãy tự hào về làn da. Và tốt nhất không nên dùng mỹ phẩm nữa, hãy chăm sóc, bảo vệ làn da đẹp của bạn một cách tự nhiên nhất có thể.

  • Độc hại của triclosan trong mỹ phẩm
    Khoa học- Bảo Khánh - 14:00 09/07/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Chất triclosan được dùng trong mỹ phẩm và kem đánh răng bị cho là làm tăng nguy cơ loãng xương do can thiệp vào chức năng tuyến giáp, đem lại nhiều hệ lụy khi sử dụng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO