• cuu ngai

Kéo dài tuổi thọ bằng cứu ngải dưỡng sinh
Gia truyền trị bệnh- Tuyết Vân (ghi) - 13:50 05/02/2019
(khoahocdoisong.vn) - Cứu ngải dưỡng sinh là phương pháp dùng sức nóng tác động lên huyệt vị châm cứu để điều hòa âm dương khí huyết, ôn thông kinh lạc, phù chính khu tà nhằm đạt được mục đích bảo vệ và nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật và chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.
 • Ngải cứu trắng trị tê bì
  Gia truyền trị bệnh- LY Hoài Phương - 07:30 26/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Tê bì chân tay thường xuất hiện do những tổn thương của dây thần kinh vận động, bắt đầu bằng những triệu chứng tê, sau đó là yếu liệt cơ, nặng hơn có thể mất khả năng kiểm soát vận động. Khi bệnh tê bì chân tay còn ở giai đoạn tê nhức ban đầu thì nên đi khám và điều trị sớm để tránh gặp phải những biến chứng thần kinh nặng hơn.
 • Tự chế nhang ngải cứu dùng tại nhà
  Gia truyền trị bệnh- 10:19 11/07/2018
  Ngải cứu có tác dụng tốt đến can, tỳ, thần kinh. Đông y thường dùng nhang ngải cứu hơ nóng các huyệt để dẫn vào tạng phủ, tiêu âm tà, thông khí huyết.
 • Nhang ngải cứu hỗ trợ trị đau nhức xương khớp
  Nhang ngải cứu hơ nóng vào các huyệt trên cơ thể làm giảm đau, giảm sưng và chữa rất nhiều bệnh. Tuy nhiên, ít người biết đến công dụng này.
 • Dùng cứu ngải chữa bệnh
  Gia truyền trị bệnh- 17:32 27/11/2017
  Gần đây nhiều người mua hương ngải cứu về tự chữa bệnh bằng cách hơ trước các huyệt ở lưng để chữa khỏi đau cơ, khớp, mỏi lưng, mất ngủ… KH&ĐS xin chia sẻ nguyên lý và hướng dẫn cách thao tác đơn giản tự làm tại nhà.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO