• cuong duong

Cương liên tục 30 giờ vì rượu ba kích
Khỏe- Q.C (Bộ Y tế) - 10:22 20/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Sau uống rượu ba kích, người đàn ông bị cương liên tục 30 giờ và phải nhập viện mổ cấp cứu. Tuy nhiên, do để lâu khiến vật hang dương vật bị xơ hóa, hậu quả là sẽ bị rối loạn cương dương về sau.
 • Day bấm huyệt trị chứng cương lâu
  Gia truyền trị bệnh- ThS Hoàng Khánh Toàn - 08:34 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cương cứng kéo dài có thể gây biến chứng phá hủy các mô trong dương vật. Khi lâm vào tình trạng này hãy thực hiện các cách xoa bóp bấm huyệt để dương vật trở về trạng thái bình thương.
 • Dương vật cương đau do sử dụng thuốc
  Khỏe- thúy nga - 15:54 30/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cương đau dương vật kéo dài thường liên quan tới tình trạng sử dụng các thuốc chữa rối loạn cương, nhất là các thuốc rối loạn cương trôi nổi trên thị trường. Ngoài ra, cũng có thể gặp trong bệnh bạch cầu cấp, bệnh hồng cầu hình liềm, thalassemia…
 • Nguy hại “ma trận” thuốc cường dương
  Khỏe- Bạch Dương - 04:22 07/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện thuốc chữa rối loạn cương dương đang được bán tràn lan trên thị trường. Ngoài các loại thuốc được cấp phép, vẫn còn xuất hiện nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc được quảng cáo phóng đại. Tình trạng dễ mua, dễ dùng dẫn đến việc lạm dụng thuốc trong thời gian dài, khiến nhiều người phải đánh đổi sức khỏe của mình.
 • Sự thật về công dụng của thịt rùa vàng
  Y học và đời sống- NHật Hà - 13:32 11/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Được đồn thổi là “thần dược”, có tác dụng cải thiện sinh lực  nên rùa vàng có giá rất đắt. Nhưng nếu không biết rõ về bệnh, dùng sai sẽ khiến bệnh nặng thêm.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO