--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cuộc tình 5 năm của NSND Công Lý và bạn gái phóng viên

LY NGUYỄN - 19:34 14/12/2020

NSND Công Lý tâm sự cuộc sống hôn nhân của mình không suôn sẻ. Song, điều khiến anh vui là giữ được mối quan hệ bạn bè với vợ cũ.

NSND Cong Ly cuoi vo anh 1

NSND Công Lý sẽ tổ chức lễ cưới với bạn gái Ngọc Hà vào đầu năm 2021 tại Hà Nội. Cặp uyên ương nhận được lời chúc phúc từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Ngọc Hà không hoạt động nghệ thuật. Song, 5 năm qua, cô luôn đồng hành cùng bạn trai trong công việc và cuộc sống, giúp anh xây dựng hình ảnh ngày càng chỉn chu hơn.

NSND Cong Ly cuoi vo anh 3

Trên trang cá nhân, "cô Đẩu" thường đăng ảnh với bạn gái vào những dịp đặc biệt. Anh tâm sự bản thân là người mộc mạc, chân thành trong tình yêu. Có lẽ chính điều này đã giúp anh chinh phục được người yêu hiện tại.

NSND Cong Ly cuoi vo anh 4

Về phía Ngọc Hà, cô tỏ ra thoải mái khi chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên nửa kia. Tuy nhiên, hai người đều hạn chế nói về chuyện tình yêu trên truyền thông. Ngọc Hà từng bày tỏ quan điểm: "Thật ra, chuyện tình cảm chẳng ai có thể nắm tay nhau được từ sáng đến tối. Và cũng chẳng có ai biết được mai sau thế nào. Thế nhưng, khi còn bên cạnh nhau thì cứ sống hết lòng với cảm xúc, đối xử với nhau bằng sự chân thành, tử tế và đặt niềm tin cho nhau".

NSND Cong Ly cuoi vo anh 9

Trước khi nên duyên với Ngọc Hà, Công Lý từng trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai con riêng. Hiện, anh giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ (trong đó có MC Thảo Vân) để cùng chăm sóc các con. Vào một số dịp đặc biệt, vợ cũ và bạn gái hiện tại của Công Lý vẫn gặp mặt. Nghệ sĩ hài tâm sự: "Trong xã hội hiện nay, tôi nghĩ là cực kỳ khó để vợ trước, vợ sau có thể gặp nhau và trò chuyện vui vẻ. Nhưng họ lại làm được. Không phải là họ làm thế để tôi vui đâu mà đó là những cảm xúc thật của họ. Tôi không biết họ nghĩ gì về tôi, nhưng chỉ cần họ cư xử đúng với suy nghĩ của họ. Họ cảm thấy bằng lòng là được rồi".

NSND Cong Ly cuoi vo anh 10

NSND Công Lý trải lòng đi qua những thăng trầm trong cuộc sống, anh cũng cảm thấy có lỗi với người này, người kia, nhất là cha mẹ. "Nếu gia đình nhỏ của tôi suôn sẻ, không có sóng gió gì, bố tôi cũng không phải suy nghĩ nhiều như thế. Còn khi gia đình con trai trải qua biến cố này kia, thì đương nhiên, lo lắng là bình thường. Rồi sau lại đến tôi, cũng sẽ lo cho con mình. Cuộc sống mà, đôi khi bắt buộc phải như vậy", anh nói. Ảnh: NVCC.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---