--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cùng một lúc yêu cả hai người

TRI GIAO - 15:08 08/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Em cảm thấy yêu cả hai người và không biết làm sao. Nếu chia tay người yêu  hiện tại thì em là một kẻ phản bội nhưng nếu không tiếp tục với anh bạn mới quen thì em cảm thấy trống vắng và buồn lắm.

Em và bạn trai yêu nhau gần 3 năm rồi, dù có lúc này lúc khác nhưng em cảm thấy mình hạnh phúc. Gần đây em đi làm và quen một anh bạn mới. Mỗi lần nói chuyện hay đi chơi với anh ấy em cảm thấy rất vui. Em cảm thấy yêu cả hai người và không biết làm sao.

Nếu chia tay người yêu  hiện tại thì em là một kẻ phản bội nhưng nếu không tiếp tục với anh bạn mới quen thì em cảm thấy trống vắng và buồn lắm. Em nghĩ có thể người em mới quen đó mới là nửa thật sự mà em cần nhưng biết đâu người mới đó chưa thật sự yêu, sau này lại bỏ em ra đi, lúc đó thì em lại mất tất cả. Em không biết mình nên làm gì, xin hãy cho em lời khuyên.

Nguyễn Thị Giang (Điện Biên, Lai Châu)

Bạn có mối tình 3 năm với một người, nhưng khi gặp một người mới lại thấy vui, muốn chia tay ngay người cũ, rồi lại sợ bị người mới ruồng bỏ thì mất tất cả…

Cái tâm lý “con rô cũng tiếc, con diếc cũng muốn”, đắn đo, suy tính này cho thấy bạn chưa thực lòng yêu ai cả.Ở với người này thấy vui, khi xa người kia cũng thấy buồn…mỗi người như một thứ gia vị, không ai làm cho mình có  cái cảm giác chỉ cần một người là đủ rồi…

Tri Giao nghĩ, bạn nên xem lại tình cảm của mình, xem có thể gọi đó là tình yêu chưa.

Tạm thời, bạn nên giữ mối quan hệ bạn bè với anh bạn mới (kể cả khi có người yêu người ta vẫn có quyền kết bạn mà), rồi thời gian sẽ cho bạn câu trả lời tình cảm bạn nghiêng về ai, hoặc cả hai người hiện tại đều không phải một nửa thực sự của bạn.

Lúc đó bạn quyết định vẫn chưa muộn, và khi đã chẳng phải một nửa của mình thì kể cả mất tất cũng đâu có gì đáng tiếc, phải không bạn? Chúc bạn vui!


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO