--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cục Thuế TP Hà Nội tạm dừng tiếp nhận và trả kết quả

HỒNG LINH - 10:21 30/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Cục Thuế TP Hà Nội vừa thông báo về việc thực hiện công văn số 2398/UBND-KSTT ngày 27/7 của UBND TP Hà Nội về việc triển khai một số biện pháp tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại Bộ phận “một cửa” các cấp để phòng, chống dịch Covid-19.

 

Cục Thuế TP Hà Nội sẽ tạm dừng việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo hình thức trực tiếp trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội hoặc cho đến khi có thông báo mới. Cục Thuế TP Hà Nội sẽ thực hiện việc tiếp nhận thủ tục hành chính thông qua các hình thức: Hệ thống Dịch vụ thuế điện tử (eTaxServices) (http://thuedientu.gdt.gov.vn), Cổng dịch vụ công Quốc gia (https://dichvucong.gov.vn/) và qua hệ thống bưu chính. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế, cơ quan thuế đã mở hòm thư điện tử để tiếp nhận các thủ tục hành chính về cấp, bán hóa đơn, ấn chỉ.

 

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Không thể “bê” nguyên thời khóa biểu từ off sang on
Giáo dục- Mai Loan - 18:45 28/10/2021
Thầy Hồ Đắc Phương cùng các giáo viên cho rằng, việc ngồi máy tính triền miên có tác hại rất lớn tới sức khỏe học sinh, không thể “bê” nguyên thời khóa biểu dạy trực tiếp sang dạy trực tuyến.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---