• cuc khoai

Cực khoái có ảnh hưởng tới sự thụ thai?
Bác sĩ của bạn- T.Nga (ghi) - 05:33 06/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Cơ chế sinh lý tinh trùng đi vào cổ tử cung chưa được chứng minh rõ. Có lẽ các cơn co bóp âm đạo và tử cung có sức đẩy và sức hút cho tinh trùng cùng với khả năng di chuyển do phần đuôi của tinh trùng vận động.
 • Nguyên nhân gây cực khoái khô
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 20:33 14/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cực khoái khô không hoàn toàn (không thấy tinh dịch xuất ra nhưng tinh dịch lại phóng ngược lên trên vào bàng quang (xuất tinh ngược dòng), hay gặp ở người bị chấn thương ở vùng xương chậu, tầng sinh môn, bị cắt bàng quang, phẫu thuật vùng chậu lấy hạch hoặc mổ u xơ tiền liệt tuyến...
 • Bệnh viện Bình Dân TPHCM: Phát triển điều trị chuyên sâu các vấn đề rối loạn tình dục cho nam và nữ
  Khỏe- Quế Chi - 10:48 21/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực Nam khoa gần 30 năm qua, cùng với sự ra đời của Khoa Niệu nữ - Niệu chức năng, chuyên điều trị các vấn đề khó nói gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống lứa đôi cho phụ nữ, Bệnh viện Bình Dân TPHCM chính thức trở thành cơ sở duy nhất trong cả nước phát triển điều trị chuyên sâu các vấn đề về rối loạn tình dục cho cả nam và nữ.
 • Điểm G - sự thật hay huyền thoại?
  Khỏe- BS. Nguyễn Hương - 07:52 08/02/2019
  Nhiều nam giới cho rằng bí quyết để khiến nàng lên đỉnh trong chuyện “yêu” là tấn công vào điểm G.
 • 4 giai đoạn của cực khoái ở nữ
  Đời sống- QUỲNH ANH - 13:54 29/10/2018
  Cơn cực khoái ở phụ nữ khó nhận biết. Nó không đơn giản chỉ là khoảnh khắc cực ngắn khi toàn cơ thể run lên bần bật trong cảm giác tột đỉnh sung sướng mà còn là nhiều thay đổi trong cơ thể và trải qua những giai đoạn khác nhau.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO