Cty Tuyển than Cửa Ông chi gần 5 tỷ mua cá song tặng công nhân

Công ty Tuyển than Cửa Ông thuộc tập đoàn TKV đã chi gần 5 tỷ đồng để mua cá song tặng cho hơn 3.500 công nhân nhân dịp rằm tháng Giêng Quý Mão.

Thông tin từ Công ty Tuyển than Cửa Ông (P. Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh), đơn vị này vừa chi gần 5 tỷ đồng mua cá Song tươi sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động nhân dịp rằm tháng Giêng.

Cty Tuyen than Cua Ong chi gan 5 ty mua ca song tang cong nhan
Tuyển than Cửa Ông chi gần 5 tỷ đồng mua cá Song tươi sống cho cán bộ, nhân viên.
Trước đó, vào ngày 27/1, Công ty Tuyển than Cửa Ông (Tập đoàn Công nghiệp than Khoáng sản Việt Nam - TKV) đã có thông báo về kết quả lựa chọn nhà thầu, gói thầu cung cấp cá song biển tươi sống nhân ngày rằm tháng Giêng 2023.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ vận tải Anh Khôi (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) là đơn vị trúng thầu. Giá trúng thầu là 4,99 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và toàn bộ chi phí cần thiết để thực hiện gói thầu, trong đó, có thuế, phí và lệ phí).

Được biết, trong dịp rằm tháng Giêng năm 2021 và 2022, Công ty Tuyển than Cửa Ông cũng chi hơn 4,5 tỷ đồng mỗi năm để mua cá song tươi sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động. Hiện, Công ty Tuyển than Cửa Ông có hơn 3.600 lao động.

>>> Mời độc giả xem thêm video Độc lạ mâm cỗ cúng Rằm Tháng Giêng với thế “gà bay”, “gà quỳ”:

Theo Đời sống
SVB sụp đổ: Chạy đua cứu các công ty khởi nghiệp khỏi 'tuyệt chủng'

SVB sụp đổ: Chạy đua cứu các công ty khởi nghiệp khỏi 'tuyệt chủng'

Các giám đốc điều hành công nghệ, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và những người sáng lập bao gồm cả Giám đốc điều hành của OpenAI là Sam Altman đã chạy đua vào cuối tuần này để giữ cho các công ty khởi nghiệp sống sót sau sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon (Silicon Valley Bank - SVB).
Kỷ lục hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam

Kỷ lục hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam

Hộp cà phê có kích thước 120cm x 65cm x 180cm với khối lượng tịnh là 320kg chứa 16.000 gói cà phê hòa tan “3 in 1 được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thẩm định, trao Chứng nhận kỷ lục "Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam”.
back to top