--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công viên dưới chân Landmark 81 đông đúc ngày cuối tuần

DUY HIỆU - 18:32 11/04/2021

Công viên với bãi cỏ xanh, không gian rộng thu hút người dân tới dạo chơi, tập thể thao, thả diều trong những ngày cuối tuần.

Cong vien Landmark 81 anh 1

Chiều cuối tuần, công viên khu vực Landmark 81 đông đúc du khách tới dạo chơi, hóng gió. Đây là địa điểm hẹn hò quen thuộc của nhiều người dân TP.HCM.

Cong vien Landmark 81 anh 2

Có không gian rộng rãi, phong cách hiện đại cùng bãi cỏ trải dài, background là tòa tháp Landmark 81, nơi này trở thành địa điểm check-in của nhiều bạn trẻ.

Cong vien Landmark 81 anh 3

Nhiều gia đình cũng dẫn con nhỏ đến đây thả diều. Công viên này là địa điểm hiếm hoi ở trung tâm Sài Gòn có thể chạy nhảy, nghỉ ngơi trong không gian rộng.

Cong vien Landmark 81 anh 4

Ngọc Tân cùng nhóm bạn đến công viên này để tập trượt ván mỗi cuối tuần. Cậu mới học môn thể thao đường phố này được vài tháng. "Nơi này vừa có bãi cỏ, bờ sông, thoáng, rộng, lại gần nhà nên em có thể thoải mái trượt ván mà không sợ vướng xe cộ", Tân chia sẻ.

Cong vien Landmark 81 anh 5

Nhiều hội nhóm cũng tổ chức những buổi đi chơi, chụp hình tại công viên.

Cong vien Landmark 81 anh 6

Huy (7 tuổi) cùng gia đình mang diều đến công viên thả. Không gian rộng rãi, lại toàn người đi bộ nên cha mẹ Huy có thể thoải mái để con chạy nhảy.

Cong vien Landmark 81 anh 7

Không gian xanh chiếm diện tích chủ đạo với các thảm cỏ và hệ thống vườn cây. Ngoài việc đi dạo, tập thể thao, nơi này còn có khu vực nướng BBQ. Nhiều cô gái nước ngoài mang theo thảm, đồ ăn tới để tắm nắng.

Cong vien Landmark 81 anh 8

Anh Thọ (quận 7) cùng gia đình đến công viên giải trí. Để các con có thêm hoạt động, anh mang theo dây thừng, hướng dẫn con chơi nhảy dây. "Công viên nằm cạnh bờ sông nên rất thoáng mát, có đủ không gian cho những đứa trẻ chơi nhảy dây, đá banh. Từ đây về, gia đình tôi có thể ghé các nhà hàng ở trung tâm để ăn tối", anh Thọ nói.

Cong vien Landmark 81 anh 9

Hệ thống thảm cỏ lớn ở tâm công viên luôn là nơi tập trung đông người nhất. Tại đây có vô vàn góc chụp hình vừa thiên nhiên, vừa hiện đại.

 

 

  • Khai trương Vincom Center  Landmark 81 tại tòa tháp cao nhất Việt Nam
    Đời sống- 00:05 26/07/2018
    Ngày 26/07/2018, tháp Landmark 81 – Tòa tháp cao nhất Việt Nam – TOP những tòa nhà cao nhất thế giới – chính thức đưa vào hoạt động hạng mục đầu tiên: Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Center Landmark 81. Đây là Vincom đặc biệt nhất trong hệ thống với nhiều dấu ấn “Nhất” hấp dẫn mọi khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nguyên nhân gây bệnh viêm gan bí ẩn có thể công bố trong tuần này
Khỏe- PV - 14:45 17/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết một nghiên cứu bệnh chứng dự kiến hoàn tất trong tuần này sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng hơn về mối liên hệ có thể có giữa adenovirus hoặc COVID-19 với bệnh viêm gan bí ẩn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---