--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ khai trương chi nhánh văn phòng tại Thái Bình

THỤY BÌNH - 17:31 29/12/2020

(khoahocdoisong.vn) - Với đội ngũ chuyên viên và chuyên gia năng lực, nhiệt huyết cống hiến và tận tâm chăm sóc khách hàng, Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ luôn luôn hy vọng, tin tưởng sẽ đem đến chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Ngày 29/12, Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ đã tổ chức khai trương thành lập chi nhánh văn phòng Thái Bình tại số 63 phố Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ và Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp (Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình).

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ (địa chỉ website: http://ketoanvietmy.vn) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty được khách hàng đặt niềm tin sử dụng dịch vụ nhiều năm qua. Trải qua 8 năm hoạt động, đến nay Việt Mỹ đã phát triển nhanh, mạnh với mạng lưới khách hàng rộng khắp tại hơn 20 chi nhánh trên nhiều tỉnh, thành như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TPHCM…

Với mong muốn đảm bảo an toàn mọi hoạt động kế toán thuế của doanh nghiệp, khách hàng và là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế cũng như với các cơ quan chức năng khác, giúp doanh nghiệp thực sự an tâm trong quá trình kinh doanh, thực thi pháp luật, Việt Mỹ tự hào là tập thể mang lại giải pháp và giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp, khách hàng.

Ông Nguyễn Thanh Phúc, Chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ phát biểu tại lễ khai trương.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Phúc, Chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ cho biết: Lễ ra mắt chi nhánh công ty tại Thái Bình hôm nay nhằm tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “là cầu nối trung gian giữa cơ quan thuế và người nộp thuế, là cánh tay nối dài của cơ quan thuế” ở tỉnh Thái Bình. Dù ở phía Bắc hay phía Nam thì Việt Mỹ vẫn thực hiện phương châm “Đúng luật – bảo mật – tối ưu”, luôn là nơi doanh nghiệp gửi trọn niềm tin, kiến tạo giá trị nâng tầm thành công.

Ông Đỗ Văn Vẻ, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng lãnh đạo chi nhánh Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ tại Thái Bình nhân dịp khai trương.

Cũng tại lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Phúc, Chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ đã trao quyết định bổ nhiệm bà Ngô Thanh Huyền làm Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH Tư vấn thuế Việt Mỹ tại Thái Bình.

 • Kế toán Online – tối ưu hóa dịch vụ kế toán, thuế
  Doanh nghiệp- 21:54 17/05/2018
  Kế toán Online là dịch vụ giúp doanh nghiệp Việt Nam tối ưu hoạt động kế toán, thuế, tăng cường minh bạch sổ sách và giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí. Đây là dịch vụ được phát triển bởi công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam và công ty cổ phần Chatwork.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tổng bí thư: Chọn người thực sự xứng đáng để bầu đại biểu Quốc hội
Thời sự- Hoài Thu - 11:13 21/01/2021
Tổng bí thư lưu ý cần chọn người thực sự xứng đáng để bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Đó phải là những người đủ đức, đủ tài, đủ trình độ, phẩm chất và năng lực.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quy trình làm cá thính Tử Đà
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 14:00 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Món cá thính ở Tử Đà (Phú Thọ) là đặc sản vùng miền có quy trình chế biến thế nào, điểm khác biệt là gì?
 • Hội chứng khuỷu tay tennis
  Bác sĩ của bạn- PT (ghi) - 11:18 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mê chơi tenis, nên tuần nào anh Hoàng Văn Tuấn cũng ra sân làm vài trận. Gần đây anh thấy đau ngoài cẳng tay, xung quanh phần xương khuỷu tay, khó cử động. Anh đã đi khám, các bác sĩ kết luận anh bị hội chứng khuỷu tay tennis.
 • Cây thuần chủng sẽ sinh trưởng tốt hơn
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 11:00 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Cùng là cây phong trồng ở Hà Nội nhưng có nơi cây xanh tốt, có cây lại bị chết, xin hỏi vì sao?
 • Mang thai thèm ăn đồ sống
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 10:28 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Khi mang thai, phụ nữ tuyệt đối không nên những thực phẩm sống, tái như gia cầm sống, sushi, các loại gỏi, thịt tái, trứng tái sống… vì những thực phẩm sống, tái này có chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh có thể là tác nhân gây nên các biến chứng thai kỳ.
 • Các loại tinh dầu kích thích tiêu hóa
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Nguyễn Văn Phúc - 09:57 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tinh dầu có trong rau củ quả nhất là các loại rau thơm. Nói chung các loại tinh dầu đều có vị cay ấm tác dụng giải cảm, thông kinh lạc giảm đau, đặc biệt có khả năng diệt vi khuẩn virus, giống như kháng sinh thực vật.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO