--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn: Tích cực đồng hành cùng sự phát triển của ngành Lâm nghiệp Việt Nam

PV - 07:55 07/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Là doanh nghiệp tiêu biểu của tình Bình Định trong lĩnh vực trồng rừng, chăm sóc rừng, khai thác gỗ và kinh doanh dịch vụ lâm nghiệp… Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn không ngừng đầu tư nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Lâm nghiệp Việt Nam.

 

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1977 với tiền thân là Lâm trường Quy Nhơn, sau nhiều lần thay đổi cơ cấu tổ chức và hình thức hoạt động theo tình hình phát triển kinh tế - chính trị của đất nước, đến nay Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại tỉnh Bình Định trong trong rất nhiều lĩnh vực gồm: Trồng rừng và chăm sóc rừng; khai thác gỗ; khai thác lâm sản ngoài gỗ; đầu tư kinh doanh các hoạt động du lịch sinh thái; thiết kế, giám sát, thi công các công trình lâm sinh; chế biến và mua bán hàng nông – lâm – thủy sản; kinh doanh giống cây trồng, cây cảnh, hoa quả;… Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện các nhiệm vụ công ích, làm chủ đầu tư các công tác xây dựng rừng phòng hộ theo chương trình dự án bảo vệ và phát triển rừng của tỉnh và Chính phủ.

Để đảm bảo cho sự phát triển bền vững và khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường, Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn không ngừng đầu tư sáng tạo, nghiên cứu đổi mới hình thức quản lý và nâng cấp trang thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường. Cùng với đó, công ty còn đẩy mạnh hoạt động hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài nhằm quảng bá rộng rải các sản phẩm lâm nghiệp của Việt Nam đến với bạn bè năm châu, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế địa phương nói riêng và cả nước nói chung trong thời đại mới.

Với những thành quả đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội, tích cực đồng hành cùng ngành lâm nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn đã vinh dự được đón nhận Huân Chương Lao động hạng Nhất, Cup vàng doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và nhiều giải thưởng uy tín khác. Có thể nói đây chính là nguồn động lực vững chắc khuyến khích công ty phấn đấu gặt hái những thành quả cao hơn trong thời gian tới.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
55 người đã sử dụng bằng giả do Đại học Đông Đô cấp để làm tiến sỹ
Thời sự- Dương Lê - 19:25 24/11/2020
Cơ quan ANĐT - Bộ Công an xác định có 60 trường hợp đã sử dụng bằng cử nhân tiếng Anh giả (hệ văn bằng 2) do Đại học Đông Đô cấp, trong đó có 55 trường hợp đã sử dụng bằng để làm nghiên cứu sinh, bảo vệ luận án tiến sỹ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO