--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công ty Phú Long: Gạch không nung của mọi công trình

PV - 07:58 07/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Lấy nền tảng khoa học và công nghệ, tạo giá trị các sản phẩm gạch không nung, gạch Terrazzo và gạch Block trở thành một thương hiệu có uy tín, đáp ứng mọi công trình.

Nền tảng vững chắc làm nên sự khác biệt của thương hiệu gạch Phú Long chính là toàn bộ dây chuyền sản xuất gạch của công ty được đầu tư xây dựng theo công nghệ hiện đạo của Nhật Bản, có tính năng sản xuất các loại gạch ống không nung, gạch Block, gạch Terrazzo cao cấp, mẫu mã phong phú, đảm bảo chất lượng trong xây dựng các công trình quy mô lớn. Đặc biệt là có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như không bị hư hại  trong điều kiện không khí bình thường. Cách âm tốt hơn, hấp thụ nhiệt và truyền giảm nhiệt ít hơn so với gạch đất sét nung.

Kích thước sản phẩm gạch không nung Phú Long đồng đều, sai số rất thấp, mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp cho nhiều loại công trình. Xây tô (trát) bằng vữa bình thường như gạch đất sét nung. Quy trình kỹ thuật xây dựng tương đồng như gạch đất sét nung. Gạch không nung Phú Long hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy. Sản phẩm thích hợp cho những ứng dụng cần tính chống cháy cao. Vật liệu được thiết kế cho người tiêu dùng quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm bảo vệ môi trường. Sản phẩm không gây độc hại và vô hại khi chạm vào.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh so với các vật liệu hiện có trên thị trường, bề dày lớp vữa xây (trát) mỏng hơn, sản phẩm ít hư hỏng hao hụt trong quá trình vận chuyển, bốc xếp. Năng suất xây dựng nhanh do kích thước chuẩn xác hơn so với gạch đất sét nung, là sản phẩm có tính năng nổi trội hơn các sản phẩm khác nên Phú Long đã được sự tín nhiệm và sử dụng rộng rãi khắp các công trình.

Tuy là doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng nhưng Công ty TNHH Phú Long đã phát triển mạnh mẽ, vững chắc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của mình. Trên chặn đường 5 năm  xây dựng và phát triển Phú Long không ngừng đầu tư, sáng tạo, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6477:2016, đảm bảo công tác môi trường. Công ty cam kết sẽ luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực và tài lực xây dựng uy tín thương hiệu, nâng cao chất lượng và mở rộng phạm vi hợp tác kinh doanh. Tầm nhìn trong 5 năm tới, Phú Long sẽ vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung.

Với những nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế địa phương, Công ty TNHH Phú Long đã vinh dự nhận được nhiều giấy khen, giải thưởng đến từ các cơ quan Ban – Ngành và tỉnh, thành khen tặng. 

 

Đặc biệt, vào tháng 10 vừa qua, Phú Long đã tự hào được vinh danh là “Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo & Sản phẩm/dịch vụ uy tín năm 2020” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tổ chức.

  • Sử dụng gạch không nung – không gian sống an lành
    Đời sống- 22:38 29/06/2018
    Sống tại chung cư Gemek Tower ở Thiên đường Bảo Sơn, Nam An Khánh, Hà Nội, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hồng Tươi rất hài lòng với ngôi nhà của mình vì được xây dựng ở nơi có nhiều cây xanh, không khí trong lành, mát mẻ…

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Gần 170.000 học sinh, sinh viên TP.HCM phải nghỉ học do dịch Covid-19
Thời sự- Thu Hằng - 18:50 03/12/2020
8 trường học từ mầm non đến phổ thông phải nghỉ học hoàn toàn. Ngoài ra, 195 trường có một số lớp hoặc học sinh phải nghỉ học do có liên quan đến các ca mắc Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO