--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công ty Cổ phần Pymepharco: Thương hiệu dược chất lượng đỉnh cao

HĐ - 07:30 28/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - Với phương châm “Sản xuất sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hội nhập toàn cầu”, Công ty Cổ phần Pymepharco không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển sản xuất thông qua nguồn nhân lực chất lượng cao cùng hợp tác chuyển giao công nghệ, đồng thời mở rộng hoạt động thương mại liên doanh với các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng.

Thành lập năm 1989 và chính thức chuyển sang cơ cấu cổ phần vào năm 2006, Công ty Cổ phần Pymepharco trở thành đơn vị uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc và trang thiết bị y tế được đông đảo người tiêu dùng, giới chuyên môn điều trị và các đối tác thương mại trong và ngoài nước tín nhiệm.

Ông Huỳnh Tấn Nam – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Pymepharco nhận Bảng chứng nhận “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam″.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững,  Pymepharco đã có một bước tiến lớn khi quyết định đầu tư, nâng cấp, hoàn thiện, xây dựng chiến lược tập trung đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ và chính thức vận hành dây chuyền kháng sinh Caphalosporin thuốc viên theo tiêu chuẩn GMP châu Âu (EU – GMP) vào năm 2013. Đến nay, Công ty Cổ phần Pymepharco đã cung ứng cho thị trường gần 400 sản phẩm thuốc. Các sản phẩm của Pymepharco đạt chất lượng vượt trội, hoàn toàn có thể thay thế các loại sản phẩm ngoại nhập. Ngoài ra, Pymepharco còn sản xuất nhiều dạng bào chế, phủ khắp các nhóm điều trị, góp phần đa đạng hoá danh mục sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu điều trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ. Sản phẩm của Pymepharco đã được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực như HongKong, Malaysia, Philippines... và thị trường châu Âu (Đức).

Sau hơn 31 năm thành lập với nhiều nỗ lực cố gắng, Công ty Cổ phần Pymepharco đã vinh dự được đón nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý gồm: Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; Huân chương Lao động hạng Nhất – Nhì – Ba; Danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” do Bộ Y tế bình chọn và công nhận cho doanh nghiệp sản xuất thuốc với nhiều sản phẩm tiêu biểu... Những dấu ấn nổi trội này vừa là minh chứng cho chất lượng cao của sản phẩm Pymepharco, vừa là niềm tự hào và cũng là khích lệ to lớn thúc đẩy Pymepharco phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lý giải vụ lở đất vùi lấp 53 người ở Quảng Nam
Thời sự- Tô Hội - 05:05 30/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - Khu vực xảy ra sạt lở ở Nam Trà My (Quảng Nam) là nơi có nền đất yếu, vùng đá cổ đã phong hóa rất nhiều, vỏ phong hóa dày (lớp đất yếu rất dày) nên khi mưa lớn dẫn đến bão hòa, xảy ra sạt lở nghiêm trọng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đau bụng, mất ngủ vì rối loạn lo âu
  Khỏe- T.Nga (ghi) - 05:55 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cha mẹ cần chú ý tới tâm sinh lý của trẻ ở lứa tuổi trưởng thành. Nếu thấy trẻ luôn trong tâm trạng căng thẳng, lo lắng và bất an, chán nản, không còn tha thiết, hứng thú với cuộc sống, thường kêu mệt mỏi, đau bụng, mất ngủ...cần lắng nghe, chia sẻ và tìm hiểu nguyên nhân vì có thể là triệu chứng của bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm...
 • Cây mía chữa bệnh
  Khỏe- BS Kim Ngân - 05:50 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mía là loại cây được trồng ở khắp nơi, từ bãi cát, nương khoai đến vùng trung du. Mía ăn ngọt, thơm, chống khát rất tốt. Ngoài tác dụng làm thức uống giải nhiệt, mía còn có tác dụng chữa được một số bệnh.
 • Gà hầm sâm bồi bổ cho người huyết áp thấp
  Khỏe- BS Khánh Hoàng - 05:40 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Huyết áp thấp do khí huyết hư nhược gây nên nhiều tai biến nguy hiểm. Dùng thịt gà và sâm để bồi bổ, nâng cao nguyên khí có tác dụng rất tốt để trị huyết áp thấp.
 • Điều trị bệnh vảy nến bằng thuốc sinh học
  Khỏe- An Quý - 05:30 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vảy nến diễn tiến lành tính nhưng cần lưu ý một số bệnh kèm theo xuất hiện trước, trong hoặc sau khi khởi phát vảy nến như hội chứng chuyển hóa, bệnh tim mạch...
 • Loạn dưỡng cơ - bệnh di truyền liên kết với giới tính lặn
  Khỏe- BS Bùi Thu Phương - 05:25 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Loạn dưỡng cơ Duchenne là một bệnh di truyền liên kết với giới tính lặn, có tần số cao trong các bệnh di truyền của nhóm bệnh loạn dưỡng cơ, tỷ lệ là 10 - 33/10.000 trẻ sơ sinh trai sinh ra sống. Bệnh lần đầu tiên được mô tả năm 1851 bởi bác sĩ người Anh Edward Meryon, trong đó, 3 gia đình có 8 trẻ trai xuất hiện các triệu chứng bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO