--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công suất của máy xay đa năng

00:33 10/05/2018

Công suất của máy xay đa năng rất khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà người sử dụng lựa chọn công suất cho phù hợp.

Hỏi: Tôi muốn hỏi công suất của các loại máy xay đa năng và mức tiêu thụ điện của các loại máy này. Ngoài ra, tôi muốn hỏi thêm về những lưu ý khi sử dụng máy xay đa năng?

Nguyễn Thị Hà (Hà Nội)

Công suất của máy xay đa năng rất khác nhau.

KS Trương Văn Hùng, Công ty TNHH Điện lạnh Ánh Sao: Các loại máy xay đa năng trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều mức công suất khác nhau.

Tuy nhiên, với máy xay cầm tay, công suất thường giao động ở khoảng 200Watt, các loại cối xay có dung tích cối xay 1,5 lít có công suất khoảng 500 – 600 Watt, các loại máy xay có dung tích cối xay tới 2,5 lít có công suất tới 1.000Watt. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn hay chọn mức công suất phù hợp.

Khi sử dụng bạn chú ý: cho lượng thực phẩm đúng với hướng dẫn; mỗi lần bấm để máy hoạt động không nên bấm liên tục mà chỉ bấm nút khoảng 15 – 20 giây rồi nhả tay ra, sau đó lại bấm lại để không làm hại máy…

Thu Hà

  • 5 thực phẩm cần tránh xa
    Có những loại thực phẩm rất bổ dưỡng nhưng nếu không biết cách sử dụng khoa học thì nó có thể biến thành độc dược gây hại đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là 5 thực phẩm cần tránh xa nếu muốn sống khỏe.
Theo khoahocdoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO