Cộng đồng mạng nghi ngờ Vương Phạm và Khoa Pug hết thân

Cộng đồng mạng soi ra một chi tiết nhỏ khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ giữa Khoa Pug và Vương Phạm “hết thân”.
khoa_pug_vuong_pham_3.jpg

Tối 7/12, Khoa Pug đăng tải ảnh với Mayuko - "bạn gái" người Nhật thường sánh đôi với anh cùng caption "Mayuko em ấy phân bì sao đi Alaska không em theo. Mấy ông thích tui đi review chung với Mayuko hay với Vương Farm?". Tuy nhiên, anh nhanh chóng xóa bỏ nội dung liên quan đến Vương Phạm trên caption.

Dù không biết lý do gì khiến Khoa Pug có hành động này nhưng chi tiết này đã nhanh chóng khiến các nitizen bàn luận, tranh cãi.

Nhiều người đặt nghi vấn Khoa Pug và Vương Phạm xảy ra xích mích. Số khác lại cho rằng vì tấm hình chụp với Mayuko nên nam YouTuber chỉ đơn thuần muốn nhắc đến cô nàng mà thôi. Một số ít lại bày tỏ ý kiến không hay về cô bạn người Nhật.

Vừa vướng nghi vấn nghỉ chơi, Vương Phạm đã đăng ngay bức ảnh chứng tỏ tình anh em với Khoa Pug. Trong ảnh Khoa Pug và Vương Phạm vui vẻ đội nón cosplay chú nai đứng trước mô hình nai khổng lồ - loài động vật đặc trưng của Alaska.

khoa-pug-vuong-pham.jpg

Trang Facebook của Vương Phạm không thường xuyên đăng tải hình ảnh, chủ yếu chia sẻ clip YouTube. Vì anh đăng ảnh cùng Khoa Pug đã thể thiện được sự thân thiết giữa hai người.

Ngày 6/12, Khoa Pug đã đăng clip review Alaska cùng Vương Phạm. Cả hai đã chi tiền mạnh tay để khám phá núi băng cùng nhau. Khoa Pug còn trổ tài nấu ăn cho Vương Phạm và bạn bè thưởng thức.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top