--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công bố quyết định thanh tra vụ cô giáo tố bị trù dập

BÁCH LINH - 13:15 29/03/2021

Đoàn thanh tra sẽ thanh tra toàn diện tất cả sự việc cô Nguyễn Thị Tuất phản ánh cùng các quan tâm của dư luận.

Quyết định thanh tra toàn bộ sự việc cô giáo Nguyễn Thị Tuất tố bị trù dập ở trường Tiểu học Sài Sơn B được UBND huyện Quốc Oai, Hà Nội, công bố vào sáng 29/3.

Đoàn thanh tra gồm gần 15 thành viên, do ông Nguyễn Đức Uy - Chánh thanh tra huyện - làm trưởng đoàn, cùng các thành viên đại diện Phòng GD&ĐT Quốc Oai, Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng Tài chính- Kế hoạch, Phòng Nội vụ, Ủy ban kiểm tra huyện ủy, Công an huyện Quốc Oai.

co giao to bi tru dap anh 1

Cô Nguyễn Thị Tuất gửi lá đơn dài 13 trang đến cơ quan chức năng, trình bày hàng loạt vấn đề bức xúc. Ảnh: M.H.

Ông Hoàng Nguyên Ưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, cho hay huyện quyết định thành lập đoàn thanh tra liên ngành, thanh tra toàn diện vụ việc sau khi báo chí phản ánh thông tin đa chiều.

Ông nói thêm trước đây, một số đơn thư phản ánh về sự việc, huyện đã làm việc với nhà trường, cô Nguyễn Thị Tuất và giải quyết đơn thư. Đến nay, khi công dân tiếp tục có đơn thư, dư luận cũng phản ảnh, UBND huyện quyết định lập đoàn thanh tra liên ngành, thanh tra lại toàn bộ các nội dung liên quan.

Trong khi đó, cô Nguyễn Thị Tuất cho biết chưa nhận được Thông báo số 1106/TB-UBND, trả lời về những khiếu nại của mình dù đã xin hiệu trưởng nhiều lần.

Cô Tuất cho biết thêm các lớp cô dạy đều có học sinh hỗn, vô lễ với cô. Nữ giáo viên cho rằng học sinh trong lớp bắn đạn giấy vào mặt, giơ thước kẻ đánh là để "cài bẫy" cô vì theo quy định, giáo viên không được đánh học sinh dù các em đánh cô, cướp điện thoại của cô.

Cô giáo trường Sài Sơn B đặt nghi vấn trước tình trạng học sinh đồng loạt có các hành vi bất thường trong giờ cô dạy. Tuy nhiên, cô từ chối cung cấp clip ghi lại cảnh học sinh đánh cô.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tiến sỹ Fauci: Vaccine sẽ giúp Mỹ tránh được các đợt bùng phát Covid-19 trong tương lai
Khoa học- Phạm Huân - 15:30 10/05/2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Mỹ cho biết, Mỹ có thể sẽ không phải đối mặt với các đợt bùng phát Covid-19 vào mùa Thu và mùa Đông tới nhờ có vaccine.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chuyện về người ăn – ngủ cùng rùa Hồ Gươm
  Phản biện- Tô Hội (thực hiện) - 15:18 10/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Là một nhà khoa học nghiên cứu về sinh học, PGS.TS Hà Đình Đức, nguyên giảng viên cao cấp Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội có nhân duyên với “cụ rùa” Hồ Gươm. Duyên dẫn lối, ông trở thành “nhà rùa học” duy nhất ở Việt Nam.
 • Nghiên cứu thành công nano bạc diệt khuẩn an toàn
  Khoa học- Bảo Khánh - 15:10 10/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nano bạc sạch không có tạp chất sử dụng để diệt khuẩn như vải diệt khuẩn, xịt khử trùng, khẩu trang kháng khuẩn… được PGS.TS Đào Ngọc Nhiệm, Viện Khoa học Vật liệu, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam vừa nghiên cứu thành công.
 • 3 lần tinh gọn vì VinFast của Vingroup
  Doanh nghiệp- Trường An - 14:56 10/05/2021
  Vingroup vừa công bố dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung cho lĩnh vực sản xuất ô tô thông minh, nhà ở thông minh. Thông tin này có thể gây sốc cho giới công nghệ, nhưng với Vingroup, chiến lược “tinh gọn diện rộng” dường như đã được “lên lịch” chủ động nhằm dồn toàn lực cho khát vọng đi ra thế giới với mũi nhọn VinFast
 • Giữ tiền hay tiếp tục đổ vào BĐS, đây là nhận định của một doanh nhân đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc
  Kinh tế- Hạ Vy - 14:54 10/05/2021
  Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Nhiều lo ngại dấy lên, nhà đầu tư (NĐT) sẽ phần nào e dè với thị trường, nhất là trong bối cảnh dịch Covid trùng với thời điểm cơn sốt đất nền đang có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Động thái của NĐT với thị trường BĐS trong thời gian tới sẽ như thế nào, họ tìm cách nào để vào thị trường an toàn, tránh tình trạng sa lầy trong cơn sốt đất như nhiều NĐT đã mắc phải ?.
 • Xe máy Honda hút khách, xe tay ga Vision được nhiều người mua nhất
  Xe hay- Yến Chi - 14:30 10/05/2021
  Tháng 4/2021, Honda Việt Nam bán ra thị trường 191.256 xe máy Honda, tăng 27,4% so với tháng trước và tăng 209,7% so với cùng kỳ năm ngoái.