--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công an xác minh đồn đoán nữ sinh lớp 8 lộ clip "nóng"

ĐĂNG ĐỨC - 18:08 08/03/2021

Dư luận xôn xao cho rằng nhân vật nữ trong clip nhạy cảm với 2 người nam lan truyền trên mạng xã hội là một nữ sinh lớp 8 tại Quảng Trị. Công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Ngày 8/3, ông Lê Bá Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) - cho biết, liên quan đến đoạn clip nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua giữa một người nữ và 2 người nam, cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh. Bước đầu khẳng định nhân vật nữ xuất hiện trong clip không phải học sinh lớp 8 trên địa bàn như đồn đoán.

Trước đó, ngày 1/3, tài khoản mạng xã hội có tên Nguyễn T. đã đăng tải 2 đoạn video clip "nóng" ghi cảnh ân ái giữa 1 người nữ và 2 người nam.

Ngay sau đó, 2 clip nhanh chóng được chia sẻ, bình luận với tốc độ chóng mặt. Đáng ngại hơn, nhân vật nữ trong 2 clip bị gán cho nữ sinh tên T., học lớp 8 Trường THCS Lao Bảo.

Công an xác minh đồn đoán nữ sinh lớp 8 lộ clip nóng - 1

Cơ quan chức năng khẳng định, nhân vật nữ trong clip phòng the lan truyền trên mạng xã hội không phải là nữ sinh lớp 8 ở Quảng Trị (Ảnh cắt từ clip).

"Qua xác minh, công an xác định nhân vật nữ trong 2 clip không phải là nữ sinh lớp 8 tên T. ở địa phương. Hiện công an đang xác minh chủ nhân của tài khoản tên Nguyễn T.", ông Hùng cho biết. 

Chủ tịch UBND thị trấn Lao Bảo thông tin, sau khi clip bị phát tán, học sinh, người dân trên địa bàn đã bàn tán, phản ánh rất nhiều và gán ghép nhân vật nữ trong clip là học sinh của trường THCS Lao Bảo. 

Sau đó nhà trường đã tổ chức họp khối 8 để tìm hiểu và xác định thông tin trên là không chính xác; nhân vật nữ trong clip không phải là học sinh của trường. 

Trả lời báo chí, thầy giáo Trần Ngọc Định - Hiệu trưởng Trường THCS Lao Bảo cho hay, thông tin không đúng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cá nhân em học sinh tên T. và hình ảnh của nhà trường.

Nhà trường đã phổ biến tới giáo viên, học sinh, phụ huynh với mong muốn phủ quyết thông tin sai lệch đang lan truyền trên mạng xã hội. 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tăng tốc tiêm vắc xin khi có 1 ca tử vong ở Đồng Nai
Khỏe- Khánh Thủy - 07:12 04/07/2022
Chiều 3/7, ông Lê Quang Trung, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Đồng Nai cho biết địa phương vừa ghi nhận 1 trường hợp tử vong do Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---