--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công an TPHCM bác tin Bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung

HỒNG LINH - 22:31 18/10/2021

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố trong livestream rằng đã bị 5 người hành hung tại trụ sở Công an, lực lượng chức năng đã vào cuộc và bác bỏ thông tin này.

hanh-hung.png

Tối 18/10, sau khi tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội liên quan đến vụ việc bà chủ Đại Nam bị hành hung bởi nhóm 5 người bao ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư tại trụ sở công an. Phía Công an TPHCM xác nhận thông tin trên là sai sự thật.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM là cơ quan đang điều tra, xác minh đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thông tin từ phía PC02 cho biết, sáng 16/10 tại trụ sở có sự xuất hiện của bà Nguyễn Phương Hằng và luật sư Hồ Nguyễn Lễ để giải quyết đơn tố cáo từ phía bà chủ Đại Nam về những chuyện vừa qua.

Phía bên ông Võ Hoàng Yên có sự tham gia của 4 luật sư Lê Thành Kính, Trần Thị Ngân Hà, Võ Thị Thu Trang, Nguyễn Minh Hưng.

Trong suốt thời gian đối chất tại cơ quan điều tra đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát, hành hung như lời bà Phương Hằng tuyên bố trên livestream. Hiện Công an TPHCM tiếp tục điều tra vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Trong livestream ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ câu chuyện về việc hành hung tại trụ sở công an liên quan đến "thần y" Võ Hoàng Yên : "Một mình tôi mà 5 người cùng tấn công tôi một lúc trước mặt luật sư của tôi và một ông điều tra viên đang thụ lý vụ án này..."

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã có nhiều bàn tán, nghi vấn. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã bác bỏ thông tin, cho rằng toàn bộ câu chuyện hành hung đều sai sự thật.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---