--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Con riêng của vợ sống cùng nhà mà không biết

TRI GIAO - 18:40 05/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Vợ tôi rất quý cháu, thậm chí còn chiều hơn cả con của chúng tôi. Thế rồi, tình cờ qua một người quen của vợ mà tôi biết, đứa bé đó chính là con riêng của vợ tôi.

Vợ chồng anh trai của vợ đi làm ăn xa, có gửi ông bà nội trông giùm cháu nhỏ 5 tuổi. Khi chúng tôi lấy nhau, để tiện cho việc học hành của cháu (trường mầm non gần sát nhà tôi, mà ông bà lại yếu không đưa con đi được) nên vợ tôi đưa cháu về sống cùng chúng tôi.

Vợ tôi rất quý cháu, thậm chí còn chiều hơn cả con của chúng tôi. Có gì ngon cũng để phần cháu. Quần áo, đồ chơi không tiếc bé thứ gì. Thế rồi, tình cờ qua một người quen của vợ mà tôi biết, đứa bé đó chính là con riêng của vợ tôi. Trước khi lấy tôi, cô ấy có lỡ lầm và sinh ra bé.

Khỏi phải nói tôi đã sốc như thế nào. Vì sao vợ lại giấu tôi chuyện có con riêng này? Giờ tôi phải cư xử ra sao? Tôi không thể vờ như không hề biết chuyện gì được.

Vũ Minh Hải (Hải Dương)

Ảnh minh họa.

Anh Minh Hải thân, giả sử nếu khi hai người quen biết, rồi yêu nhau, chị ấy nói đã có con riêng, anh sẽ nghĩ thế nào? Liệu có cư xử bình thường được như chị ấy là cô gái “thanh tân” hay không? Trả lời câu hỏi này, anh sẽ tự biết, vì sao chị ấy lại phải giấu anh như vậy.

Và “đâm lao thì phải theo lao”, chị ấy đã không thể dám nói thật ngay cả khi hai người đã là vợ chồng. Giờ anh đã biết chuyện, Tri Giao rất thông cảm với tâm trạng của anh.

Tuy nhiên, hãy cứ coi cháu bé cũng có duyên với anh, anh được là bố của cháu, cho dù không phải là người bố sinh học của cháu. Vợ anh sống cùng con mà không được xưng tiếng “mẹ” hẳn là nỗi khổ tâm chất chứa mỗi ngày, cả với con, và cả với chồng.

Hãy lựa lời nói với cô ấy về bí mật anh biết được, nghe cô ấy chia sẻ. Cuộc sống, có những biến cố bất ngờ, nhưng nếu thực sự yêu thương một người, thì anh sẽ đau với nỗi đau mà người ấy phải chịu đựng. Và muốn ở bên, che chở cho người đó. Chỉ cần ở hiện tại, người đó đối với mình ra sao. Còn quá khứ, khi mình coi nó là quá khứ, thì nó sẽ là quá khứ. Chúc anh hạnh phúc!

 

  • Bị con coi thường vì có con riêng
    Đời sống- 13:57 16/10/2017
    Tôi là người đàn ông thành đạt, được vợ con ngưỡng mộ. Nhưng trong một chuyến công tác xa nhà, không làm chủ được mình, tôi đã cặp bồ. Tôi hối hận, đã dừng lại, không ngờ, người phụ nữ đó có thai.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO