--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Côn Đảo: Phát hiện gói ni lông nặng 21kg nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển

HỮU THÔNG - 07:35 07/01/2022

Lực lượng chức năng và người dân đã liên tiếp phát hiện 21 gói nilon chứa tinh thể trong suốt nghi là ma túy nặng tổng cộng khoảng 21kg, trôi dạt vào khu vực bờ biển Bãi Vông thuộc khu dân cư số 1, huyện Côn Đảo

Cụ thể, sáng ngày 5/1, trong quá trình đi thu gom rác thải làm sạch bờ biển tại khu vực Bãi Vông, huyện Côn Đảo, ông Nguyễn Văn Đảnh (trú khu dân cư số 1, huyện Côn Đảo) phát hiện ở mép nước một gói ni lông màu xanh, giống gói trà, bên ngoài có ghi chữ nước ngoài.

ma_tuy_con_dao_.jpg
Lực lượng chức năng và người dân Côn Đảo phát hiện 21 kg nghi là ma tuý trôi dạt vào bờ biển huyện Côn Đảo.

Ông Đảnh đã đến Trạm kiểm soát biên phòng Cỏ Ống (Đồn biên phòng Côn Đảo) trình báo vụ việc. Gói này nặng khoảng 1kg và nghi là chứa ma túy bên trong.

Trước đó, ngày 30/12/2021, tổ công tác của Đồn biên phòng Côn Đảo và một người dân phát hiện một bao tải màu trắng có in chữ nước ngoài.

Bộ đội biên phòng đã mở bao tải kiểm tra trước sự chứng kiến của người dân thì phát hiện bên trong bao tải có 20 gói ni lông màu xanh in chữ nước ngoài, trong đó có 1 gói bị vỡ, bên trong có chứa tinh thể trong suốt, nghi là ma túy.

Hiện số chất tinh thể trong suốt trên đã được niêm phong và đưa về bờ để giám định.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Phá đường dây “tín dụng đen” xuyên quốc gia cho vay lãi lên tới 2.190%/năm
Pháp luật- Thụy Bình - 20:33 25/05/2022
Ngày 25/5, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê có quy mô xuyên quốc gia, liên quan đến gần 300 đối tượng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---