• co thai

Giảm testosteron có nên bổ sung hormon
Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 21:00 03/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Khi nồng độ testosteron  giảm, việc sử dụng testosteron là một biện pháp được đề cập đầu tiên. Bổ sung testosteron tăng khả năng di động của tinh trùng, tăng đáng kể thể tích tinh dịch nhưng không tăng khả năng có thai tự nhiên.
 • Có thai bị hẹp van động mạch phổi
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 17:00 03/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh nhân bị hẹp van động mạch phổi đơn thuần, thậm chí hẹp khít, thường dung nạp tốt khi mang thai. Không có sự khác biệt giữa các bệnh nhân HP và các sản phụ bình thường về thời gian mang thai, trọng lượng trẻ khi sinh.
 • Thai bốn tháng phát hiện hẹp van hai lá
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 16:43 19/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Để có thể sinh con được an toàn, tất cả những người bệnh tim nói chung và hẹp van hai lá nói riêng cần được thăm khám và điều trị bệnh ổn định trước khi có thai, thăm khám lâm sàng tỉ mỉ để đánh giá khả năng dung nạp của người bệnh với những thay đổi của huyết động trong suốt thời kỳ mang thai và nguy cơ biến chứng trong thời kỳ thai nghén.
 • Dùng mỹ phẩm khi có thai
  Hỏi đáp- Hà Bình - 11:00 27/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bà bầu vẫn có thể dùng mỹ phẩm nhưng phải chọn lựa mỹ phẩm kỹ càng hơn khi không mang thai.
 • Không xuất tinh có thai được không?
  Bác sĩ của bạn- NHật Hà - 07:00 27/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong suốt quá trình quan hệ, dịch tiết đường sinh dục có thể lẫn tinh trùng chứ không phải chỉ khi xuất tinh mới có. Vì vậy, khi không muốn có thai, nên chủ động dùng biện pháp tránh thai.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO