--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Có nên thuê người đóng giả bố mẹ vợ?

21:24 13/08/2018

Em giấu bố mẹ em chuyện bạn gái bị gia đình từ mặt, hiện tại bố mẹ em giục chúng em làm đám cưới. Em có nên thuê người đóng giả bố mẹ vợ và tiến hành lễ cưới không? Em sợ nếu nói ra sự thật bố mẹ em sẽ coi thường cô ấy?

Năm em lên 3 tuổi, em bị sốt bại liệt, khiến chân em đi hơi khập khiễng. Ý thức được về khiếm khuyết của cơ thể, em luôn phấn đấu vươn lên, hiện em là chủ một xưởng chế biến thức ăn nhỏ.

Cách đây 3 năm, em yêu một cô gái tuyệt vời, cô ấy vừa xinh đẹp, thông minh, lại yêu em rất chân thành. Nhưng bố mẹ cô ấy đã phản đối kịch liệt tình yêu này vì cho rằng em không xứng. Họ sợ em bị nhiễm chất độc da cam, sau này ảnh hưởng tới các con sinh ra. Và đã từ mặt cô ấy.

Em giấu bố mẹ em chuyện cô ấy bị từ mặt, hiện tại ông bà giục chúng em làm đám cưới. Em có nên thuê người đóng giả bố mẹ vợ và tiến hành lễ cưới không? Em sợ nếu nói ra sự thật bố mẹ em sẽ coi thường cô ấy?

Trần Văn Quyết (Thanh Hóa)

Thuê người đóng giả bố mẹ vợ

Ảnh minh họa.

Văn Quyết thân, Tri Giao rất cảm phục nghị lực của em, đã nỗ lực vươn lên bù đắp lại khiếm khuyết bản thân. Việc bố mẹ bạn gái em chỉ nhìn vào hình thức của em, cấm cản tình yêu giữa hai em là một điều đáng tiếc và đáng trách.

Nhưng trong chuyện này, bạn gái em không hề có lỗi. Ngược lại, tình cảm của cô ấy dành cho em thật đáng trân trọng, cô ấy đã dám đấu tranh để bảo vệ tình yêu của mình. Vì thế, em không cần phải giấu bố mẹ. Nếu biết được sự thật, Tri Giao tin bố mẹ em sẽ càng quý cô ấy chứ không phải là sự coi thường.

Còn dự định thuê người đóng giả bố mẹ vợ là không nên em ạ. Bởi một ngày nào đó phát hiện ra, bố mẹ em sẽ bị tổn thương và chính sự lừa dối này mới khiến ông bà mất đi thiện cảm với con dâu.

Sau này, xây đắp một cuộc sống hạnh phúc rồi, thì hãy về gặp bố mẹ vợ, xin ông bà chấp nhận tình yêu của hai người. “Đánh kẻ chạy đi…”, Tri Giao tin, thấy hai em hạnh phúc, các cụ sẽ vui lòng đón nhận thôi.

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Biếu đồ bổ cho người già: Coi chừng thành “thuốc độc”
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:50 18/10/2021
Người già thường được con cháu biếu thực phẩm bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe. Thế nhưng, việc dùng những thực phẩm này phải phù hợp với tình trạng sức khỏe, nếu không sẽ lợi bất cập hại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---